เซ็ตมาสก์เคลียร์สิว กู้ผิวใส AXIS-Y Mask Now Glow Later Duo Set

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มีมาสก์กู้ผิวมาแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักกัน ช่วงนี้ผิวเป็นสิวหนัก เลยพยายามหามาสก์ที่ช่วยกู้ผิวให้กลับมาใส และป้องกันสิวให้กลับมาขึ้นกวนใจ ซึ่งไปเจอดูโอ้มาสก์คู่นี้มา เห็นคนรีวิวเยอะ ก็เลยลองใช้ดูบ้าง ผลที่ได้ก็ทัชจิตทัชใจอยู่ เลยอยากมารีวิวให้กับทุกคนได้รู้จักกัน

แบรนด์นี้คือ “AXIS-Y(เอ๊ก-ซิส-วาย)” จริง ๆ ขวัญใช้ตัว Dark Spot Correcting Glow Serum ของเขาอยู่ด้วย ชอบมาก ไว้มีโอกาสจะมารีวิวให้ได้ชมกัน เพราะงั้นวันนี้เราไปดูคู่หูเซ็ตมาสก์ตัวนี้กันว่าจะเป็นยังไงค่ะ

AXIS-Y Mask Now Glow Later Duo Set สองดีกว่าหนึ่ง! เซ็ตผลิตภัณฑ์มาสก์ผิวหน้า เพื่อฟื้นบำรุงผิวผ่อนคลาย x 2 ให้ความรู้สึกผิวถูกปรนนิบัติอย่างผ่อนคลายและปลอบประโลมในเชตเดียว ผิวสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นวีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีมิเนอรัลออยล์, ไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์, ไม่มีสีสังเคราะห์ และเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวอ่อนแอแพ้ง่ายใช้ได้สบาย ๆ เลยค่ะ ทีนี้ไปดูกันว่าแต่ละตัวเขามีจุดเด่นและช่วยกู้ผิวเราด้านไหนบ้าง

AXIS-Y New Skin Resolution Gel Mask (หลอดสีเขียวอ่อน)

มาสก์เจลสูตรรีเฟรชผิวสดใส เสริมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิว ช่วยให้ผิวผ่อนคลายเย็นสบาย ปรับผิวเย็น -5° C กู้อาการผิวระคายเคืองจากสภาพอากาศ ประกอบด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Heartleaf ปลอบประโลมผิว ลดอุณหภูมิผิวที่ระคายเคืองจากสภาพอากาศ และ Niacinamide 2% เสริมการดูแลกำแพงผิวลดการสูญเสียน้ำจากผิว(TEWL) ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และสารสกัดอื่นๆ ที่จะช่วยปรับสมดุล พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

เนื้อเจลจะออกสีเขียวใสอ่อน ๆ กลิ่นผ่อนคลาย เนื้อเจลนุ่มละมุน ไม่บาดผิว เกลี่ยง่าย สูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีปัญหาสิว

AXIS-Y Mugwort Pore Clarifying Wash Off Pack (หลอดสีเขียวเข้ม)

มักเวิร์ด มาส์กสูตรเครียร์ผิวและรูขุนขน ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ อย่างอ่อนโยน ช่วยกระชับรูขุมขนและทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ให้ผิวผ่อนคลายจากความเครียด มลภาวะ การใส่แมสก์ ลดโอกาสผิวอักเสบ และระคายเคือง มีสารสกัดสำคัญ อย่าง Mugwort 61% ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองและลดการเกิดสิว, Adzuki Bean ผลัดเซลล์เสื่อมสภาพ และGreen Bean ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสรชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว และสารสกัดอื่นๆ ที่จะช่วยปรับสมดุล พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

เนื้อครีมเข้มข้นสีเขียวเข้ม กลิ่นหอมสดชื่น เกลี่ยง่าย ละมุนผิว สูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือผิวเป็นสิว สิวอุดตันหัวดำ รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำ

How to use จริง ๆ จะเลือกใช้ทีละสูตรก็ได้ วิธีใช้เหมือนกัน แต่ส่วนตัวขวัญใช้ 2 สูตรพร้อมกันเลยคือใช้ฮาร์ทลีฟเจลมาสก์ทาบริเวณ T-Zone และใช้มักเวิร์ดครีมมาสก์ทาบริเวณ U-Zone (ตรงนี้ใครอยากมาสก์สูตรไหนส่วนใดของผิวหน้าก็เอาตามที่เราต้องการได้เลยนะคะ) ทามาส์กให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง เลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปากใช้เวลา 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำสะอาด ตอนล้างมาสก์ออก ให้ใช้ปลายนิ้ววนเป็นวงกลมเพื่อเป็นการกระตุ้นการขัดผิวหน้าไปในตัวด้วยนะคะ แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีค่ะ

After Using หลังใช้คือชอบมาก เฟรชสบายสดชื่นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น พวกสิว รอยสิวก็เริ่มลดลง คือยังคงมีอยู่นะคะไม่ได้หายไปเลย แต่ว่าสิวอักเสบขึ้นลดลงแบบรู้สึกได้เลย หลังใช้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น หน้านุ่ม อิ่มฟูมาก วิธีใช้ก็ใช้ไม่ยาก ต้องบอกเลยว่าเป็นเซ็ตมาสก์ผิวหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ได้ดีเลย ใครที่อยากกู้ผิวแบบเร่งด่วน แนะนำเลยว่าดูโอ้คู่นี้ช่วยได้ดีจริง ๆ ที่สำคัญเลยคือเขาสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

หากใครสนใจ AXIS-Y Mask Now Glow Later Duo Set มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขา หรือจะช้อปออนไลน์ที่เว็บไซด์ของทาง All About You ก็ได้เช่นกัน มั่นใจได้เลยว่าไม่ปลอม ของแท้ 100% แน่นอน การมีผิวหน้าที่ดีต้องลงทุนและเลือกสกินแคร์ที่ตรงกับปัญหาผิวของเรานะคะทุกคน อยากให้ลองน้า รับรองติดใจแน่นอนงับ

น่าลองค่ะ
March 15, 2025
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!