หน้าอิ่มฟูสดใส เหมือนนอนเต็มอิ่ม กับ Sepmonet Sleeping Mask
ใครเป็นเหมือนเราบ้างที่ ชอบปาร์ตี้ นอนดึก แต่พอตื่นมาหน้าโทรมอย่างเห็นชัด
เราพยายามลองหลายวิธีที่จะทำให้หน้ายังดูสดใสอยู่แม้จะใช้ชีวิตแบบจัดเต็มก็ตาม
ก่อนหน้านี้เราเลือกที่จะเข้าคลีนิกเพื่อดูแลผิวหน้า แต่ปัญหาคือเราไม่สามารถเข้าคลีนิคได้ตลอดเวลา
และค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เราเลยพยายามหาครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้
จริงๆ เรารู้ว่าการมาส์กกน้ามันดีแหละแต่พอเรากลับบ้านดึกเราขีเกียมานั่งมาส์กหน้า
รอ 15 นาทีแล้วล้างออก อยากทาแล้วนอนเลย ส่วนตัวเราคิดว่า สลีปปิ้งมาส์กตอบโจทย์คนขี้เกียจแบบเรา
จนมาเจอ เซ็ปโมเน่ต์ใน IG แล้วเราก็ตกเป็นทาสการตลาดจนสั่งซื้อและไดด้ลองใช้
หลังจากใช้ไป 1 หลอด (กำลังใช้หลอดที่2) เราจัดการให้คะแนนแบบนี้
ความชุ่มชื่น 10/10
ความอิ่มฟูของหน้า 10/10
ลดสิว 9/ 10
กระจ่างใส 7/10
จุดด่างดำ 8/10
ส่วนตัวใช้แล้วชอบ ไม่แพ้ เราใช้ในช่วงที่ไม่ได้เข้าคลีนิก หน้าเราไม่โทรมเหมือนคนอดนอนเหมือนแต่ก่อนแล้ว เราว่ามันช่วยรักษาสภาพของผิวหน้าได้ค่อนข้างดีเลย ราคาสมเหตุสมผล ใช้ต่อแน่นอน
" ฝากการรีวิวครั้งแรกของเราด้วยน๊า "
ตอบกระทู้