ลองของใหม่กับ KIEHL’S BLEMISH CLEARING SOLUTION เซรั่มฟิล์มใส กู้ภัยสิว !!

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน

ถึงแม้ว่า อายุอานามจะปาเข้าไปหลัก 4+++ แล้ว ผ่านร้อนผ่านหนาว

ผ่านวัยสาวมา จนมาถึงวัยสาวเหลือน้อยเต็มทีแล้วนั้น

ปัญหาสิว ก็ยังคงอยู่กับอิฉัน มาอย่างสม่ำเสมอ

เรียกได้ว่า กลายเป็นเพื่อนคู่คิด (มิจ)คู่ผิว กันเลยทีเดียว

ส่วนตัวทางนี้พี่สิวจะมาช่วงระยะเวลามีประจำเดือน เรียกได้ว่า

มาประจำสม่ำเสมอยิ่งกว่าประจำเดือนบางเดือนซะอีก

ปัญหาใหญ่ๆของผิว ก็คือ สิวอักเสบแบบเม็ดเดี่ยวๆ

อักเสบนานกว่าจะแห้ง พอหาย ก็ทิ้งรอยแผล รอยดำไว้

กว่ารอยดำ รอยแผลจะเลือน ก็พอดี สิวใหม่ผุด หัวจะปวด !

เคยใช้ผลิตภัณฑ์และยาแต้มสิวต่างๆ ทั้งแบบน้ำ และแบบครีม

บ้างก็ทำให้แสบผิว บ้างก็ทาแล้วผิวแห้งเป็นขุย ผิวบางลง

บ้างก็ทำให้เป็นคราบเวลาแต่งหน้าทับ บางตัว

ไม่สามารถทาร่วมกับสกินแคร์อื่นๆประจำวันของเรา

เพราะเค้าจะจับตัวเป็นก้อนๆเวลาเจอสกินแคร์ก็มี

บอกเลยว่า ปัญหาเรื่องสิว ไม่เล็กนะคร้าบบบ !

มีโอกาสได้ลอง ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก KIEHL’S เซรั่มแต้มสิว แบบ 2 in 1 วันนี้อยากมาแชร์ผลลัพธ์ และความรู้สึกหลังใช้งานให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ

KIEHL’S BLEMISH CLEARING SOLUTION เซรั่ม เพื่อผิวปัญหาสิว จาก KIEHL’S

👉🏻 คุณเค้าเป็นเซรั่มกู้ผิว แต้มสิวแบบ 2 in 1( treat and protect) คือช่วยลดปัญหาสิว

และป้องกันการเกิดสิวใหม่โดยมีเทคโนโลยี “ฟิล์มใส ล่องหน (invisible liquid patch)

ที่ช่วยป้องกันสารก่อการระคายเคืองจากภายนอก

และทำให้สามารถลงครีมกันแดดหรือเครื่องสำอางทับได้อย่างง่ายดายและเรียบเนียน

Package

มาในขวดแก้วใส ฝาเกลียว ตัวฝา เป็น Dropper ในตัว ใช้งานง่าย ไม่หกเลอะ

ปริมาณ15 ml. ค่าตัว 1,490 ฿

Texture เนื้อสัมผัส

เซรั่มเข้มข้นเนื้อเจลใส ไม่มีสีไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย

เมื่อซัมซาบสู่ผิวแล้วให้ความรู้สึกเหมือนฟิล์มใสเคลือบไว้ที่ผิว

วิธีใช้

หลังจากสกินแคร์รูทีนประจำวัน หยดเซรั่มจาก Dropper 1 หยด บนปลายนิ้ว

แล้วเกลี่ยบริเวณที่เป็นสิวด้วยเลเยอร์บางๆ

จากนั้นรอให้แห้งประมาณไม่เกิน 1 นาที แล้วตามด้วยกันแดด

(ทางนี้ใช้ลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนกันแดด )

ความรู้สึกส่วนตัวหลังใช้

✅ อันดับแรกเลย รู้สึกว๊าว กับเนื้อเซรั่มเค้า เซรั่มเจ้มจ้น แต่ให้ความรู้สึกบางเบา

เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะเหมือนยาแต้มสิวทั่วไป

ที่สำคัญ ความรู้สึกหลังคุณเค้าซึมลงผิวแล้วรู้สึกผิวลื่นๆเหมือนมีฟิล์มบางๆ

ส่วนตัวรู้สึกเหมือนว่ามีเกราะป้องกันผิวเพิ่มอีก1 ชั้นเลยทีเดียว

✅ หลังทดลองใช้ ไม่เกิดอาการแสบบริเวณที่เป็นสิวเลย และไม่เกิดอาการแห้ง

หรือผิวเป็นขุยบริเวณที่ใช้เลย ทั้งที่ทางนี้พื้นผิวคือผิวแห้งมาก !

✅ ข้อนี้สำคัญสุด ** ส่วนตัวรู้สึก สิวยุบเร็วมากกกกก จากที่อับเสบขั้นสุด

เต่งๆอยู่ หลังจากทดลองใช้ติดต่อกัน 7 วัน

พี่สิวหัวแห้งลงแบบที่สามารถสะกิดให้หลุดได้

ภายใน 3 วัน ใช้ต่อเนื่อง7 วัน รอยสิวจางลงเหลือตามภาพ

คือจางลงอย่างไว เอาใจไปเลยค่า ❤️

เข้าใจแล้วว่าทำไมคุณเค้าถึงได้ชื่อว่า

เซรั่มฟิล์มใสกู้ภัยสิวฉุกเฉินได้ทุกสถานการณ์ คีลส์เค้าทำถึงจริงค่ะคุ๊นนน

สำหรับใครที่มีปัญหาสิว ทางนี้อยากแนะนำให้ลองคุณเค้าค่ะ

ทางนี้ลองแล้วติดใจ ยกไว้ขึ้นแท่นเป็น 1 ในดวงใจแล้วตอนนี้ ❣️

ช่องทางจัดจำหน่าย

Kiehl's Thailand Counter ทุกสาขา

Online ที่ Kiehl's website Official Store

Shopee 👉 Kiehl's Official Store

Lazada 👉 Kiehl's Official Store

สุดท้ายนี้ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านนะค๊า เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่ะ

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!