ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

เซรั่มฟิล์มใส KIEHL’S ลดสิวง่ายๆแต่งหน้าต่อได้ ไม่ต้องกลัวอุดตันเพิ่ม

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว

วันนี้ขอเอาใจสายแต่งหน้าแต่กังวลเรื่องสิวกันหน่อยค่ะ

เพราะ KIEHL'S เค้าออกเซรั่มสู้สิวตัวใหม่มา เป็นเซรั่มกู้ภัยสิวฉุกเฉิน…

ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงแล้วล่ะก็

ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย

[ KIEHL'S ]

Blemish-Clearing Solution

/ เซรั่มขวดจิ๋วแต่แจ๋ว /

เป็นเซรั่มแต้มสิวแบบ 2in1 คือ “ Treat & Protect

ทั้งช่วยลดปัญหาผิวอย่างตรงจุด และป้องกันการเกิดสิวใหม่

/ สามารถใช้ได้ทั้งสิวอุดตันและสิวหัวขาวเลยนะ /

ส่วนผสมเพื่อดูแลสิวเน้นๆทั้ง

2% Salicylic Acid - ลดปัญหาสิว

4% Niacinamide - ลดรอยสิว

0.2% Licorice Root - ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว

เนื้อเหลว ใส เกลี่ยง่าย

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แต้มไปตรงจุดที่เรากังวลเป็นพิเศษ แบบบางๆเฉพาะจุดน้า

ไม่ต้องทาทั้งหน้าค่ะ เพราะส่วนผสมเค้าเข้มข้นมากจริงๆคัดมาเน้นๆให้แล้ว

เค้าจะทำหน้าที่เหมือนแผ่นฟิล์มแปะสิวแบบล่องหน

ทาตรงสิว รอแห้ง แล้วแต่งหน้าได้เลย ไม่ต้องกลัวอุดตัน

อย่างบิ๊วมีสิวขึ้นช่วงแก้ม กับหน้าผาก ก็แต้มไปเลยบางๆ ทำทุกวันก่อนทากันแดดช่วงเช้า 3 วันผ่านไป คือสิวดีขึ้นแบบชัดเจน ไม่แสบ ไม่แดง เพราะเค้ามี Licorice Root ที่ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิวมาด้วย

หลังจากทากันแดดและแต่งหน้าต่อแล้ว ไม่มีคราบกวนใจ

ไม่เป็นแผ่นๆให้เห็นเหมือนแผ่นแปะสิวทั่วไปด้วยค่า

บอกเลยว่าเริ่ด ล่องหนจริงๆแบบนี้ สายเมคอัพต้องเลิฟ

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ

วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~