รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

กันแดดใหม่🌤️จาก NIVEA เนื้อบางเบา ไม่แสบตา

ใครที่กำลังมองหากันแดดที่ปกป้องผิวได้ดี แต่ยังให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว

วันนี้เราขอมาแนะนำกันแดดเวชสำอางตัวใหม่จาก NIVEA ค่ะ

🔆NIVEA SUN

Derma UV Specialist

Invisible Daily Fluid

✳️จุดเด่น

☀️SPF50+ PA++++ : ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดทั้งรังสี UVA และ UVB

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิว เพื่อช่วยปกป้องผิวให้ดียิ่งขึ้นด้วย

💧Licochalcone A : สาร Anti-oxidant ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระต่างๆ

💧Niacinamide : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิว(Skin Barrier)ให้แข็งแรง

🔆คุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

*จากการทดสอบในอาสาสมัคร 30 คน อายุ 19-64 ปี เดือนมีนาคม 2566 โดย Allergisa Pesquisa Dermato Cosmetica LTDA ประเทศบราซิล

Non-comedogenic

💕ความรู้สึกหลังใช้

✅เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวกลางๆ ไม่ได้ทาปุ๊ปซึมปั๊บ แต่พอเซตตัวแล้วก็สบายผิวดีค่ะ ไม่เหนอะ ไม่แสบตา

✅หลังทาช่วยเติมความชุ่มชื้นผิวได้ดี ไม่เป็นคราบขาว

✅สำหรับเราที่ผิวแห้ง ถือว่าคุมมันได้ดีเลยค่ะ หน้าไม่มันเยิ้ม ลงรองพื้นก็ไม่หยาไม่เป็นคราบ

◾ให้ฟินิชหลังทาออกไปทางฉ่ำๆ คิดว่าไม่เหมาะกับคนที่ชอบหน้าแมต แต่คนชอบผิวฉ่ำๆโกลว์ๆ แบบเราคือชอบมากเลยค่ะ 🥰

❌มีแอลกอฮล์และน้ำหอมนะคะ ใครผิวแพ้ง่ายลองไปเทสดูก่อนน้า

◾ส่วนใครที่ชอบฟินิชแบบแมตทางแบรนด์มีอีกสูตรเป็นสูตรคุมมัน Blemish Control ค่ะ เรายังไม่เคยลอง ใครลองแล้วก็มาป้ายยากันได้นะ 😜

📍ใครสนใจหาซื้อได้ที่ Watsons เลยค่ะ ราคา 559 บาท แถมตอนนี้มีโปรลดเหลือ 399 ด้วย 😁คุ้มมากๆค่า

------

* ได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้

#Nana_zero #mynana_zero

#NIVEA #NIVEASUN #NIVEASUNInvisibleDailyFluid #กันแดด #Suncreen