รีวิว Boots Cucumber Face Mask สดชื่นและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว

หากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ให้ความสดชื่นและความชุ่มชื้นไปพร้อมๆ กัน Boots Cucumber Face Mask เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสุดๆเลยค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมหลักคือสารสกัดจากแตงกวา เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ของแตงกวาทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ เนื้อครีมเนียนนุ่มและไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถเกลี่ยบนผิวหน้าได้ง่าย ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นและความสดชื่นทันทีหลังใช้ ราคาย่อมเยาและคุ้มค่ากับปริมาณ

เราเห็นราคามันถูกดี จัดโปรบ่อยด้วยเลยซื้อมาลองใช้ดู ชอบมาเลยค่ะหลังใช้รู้สึกผิวนุ่มขึ้นมาก ใช้หลังเลิกงานรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาเลยค่ะ แต่ใครผิวแพ้ง่ายตัวนี้อาจจะไม่เหมาะนะคะ

วิธีการใช้

- การใช้ Boots Cucumber Face Mask ง่ายมาก:

- ล้างหน้าให้สะอาดและซับหน้าให้แห้ง

- บีบมาส์กลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ

- ทาให้ทั่วใบหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

- ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที

- ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วตามด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขน

น่าลองค่ะ
December 27, 2024