AI Search เปลี่ยนเกมการตลาดบิวตี้ 2026 จะทำยังไงให้แบรนด์เครื่องสำอางถูก AI แนะนำ

Gucci Flora Gorgeous Gardenia EDP น้ำหอม Hi-end แพงแล้วดีจริงมั้ย?

น้ำหอมสุดลัชชูกลิ่นดอกไม้ แนวลูกคุณ

ฉีดแล้วรู้สึกถึงความเป็นราชนิกุล

กลิ่นจะมีความหอมของดอกไม้ หวานๆ กลิ่นสดใสมากๆ

หัวฉีดน้ำหอมเขาทำมาทำให้ฟุ้งกระจายพอดีนะคะ

ส่วนตัวขวดสีชมพู น่ารักสดใส

เหมาะกับเป็นของฝากของขวัญให้หวานใจสุดๆ

ฉีดแรกๆ แอบฉุนนะคะ แต่ผ่านไปไม่ถึง 15 นาที กลิ่นจะกำลังพอดีสุดๆ

ข้อเสียของเจ้าตัวนี้ สำหรับเราคือ ไม่ค่อยทนเท่าไรนะคะ

ขออนุญาตเปรียบกับ GIORGIO ARMANI SI PASSIONE ในเรื่องความติดทนนะคะ

ต้องบอกว่า GIORGIO ARMANI SI PASSIONE ทนกว่าเยอะค่ะ

แต่โดยรวมแล้ว สายสะสมจะตำก็ไม่ผิด ขวดก็สวย กลิ่นก็หอม เสียอย่างเดียวไม่ติดทนเท่าไร

น่าใช้ค่ะ
January 01, 2025
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!