เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

รีวิวครีมกันแดดตัวโปรด หน้าไบร์ท ! เนื้อบางเบา ผิวออร่า : BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++

ถึงจะผ่านช่วงซัมเมอร์ซัมใจไป เริ่มเข้าสู่ฤดูฝน สำหรับประเทศไทย จะฤดูไหนก็หนีไม่พ้นต้องเจอแสงแดดอยู่ดี แถมแดดบ้านเราก็ไม่ได้ร้อนแบบธรรมดาซะด้วย ยิ่งช่วงบ่ายๆนี่คือร้อนแบบแสบผิวสุดๆเลยค่า

ช่วงนี้เลยได้ลองครีมกันแดดเยอะมากกก ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบทาครีมกันแดดอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าช่วยเซฟผิวได้จริง ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น การทาครีมกันแดดเป็นประจำช่วยป้องกันหน้าหมอง หน้าคล้ำจากแดดได้ด้วย

มีหลายตัวที่ลองใช้แล้วประทับใจ เพราะเนื้อครีมดี บางเบา ไม่เหนอะผิว วันนี้เลยหยิบครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วชอบและใช้บ่อยมากๆในช่วงนี้ มารีวิวให้อ่านกันค่ะ

น้องเป็นครีมกันแดดที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็น HYBRID SUNSCREEN คือเป็นกันแดดที่ผสมผสานระหว่าง Chemical และ Physical ทำหน้าที่ดูดซับและสะท้อนยูวีออกจากผิว และมีประสิทธิ์ภาพกันแดดอยู่ในระดับดีและป้องกันแสงแดดได้ยาวนาน

นอกจากจะมี SPF50+ PA++++ ที่ช่วยป้องกัน UVA และ UVB แล้ว เขายังมี HydroWHITETechnology+ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย สำหรับรี่จุดที่ถูกใจมากๆเลยคือเนื้อสัมผัสค่ะ

เนื้อเกลี่ยง่ายมากกกกก ไม่เหนอะผิว ผิวไม่หยา ไม่เยิ้ม หลังเกลี่ยลงผิวรู้สึกเย็นๆที่ผิวด้วย ทำให้รู้สึกผิวสดชื่น สบายผิว ไม่คัน ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ อันนี้คือเลิฟเลยย ชอบมาก

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ลองใช้แล้วบอกเลยว่าประทับใจมากจนต้องหยิบมาใช้เกือบทุกวันเลย เพราะเนื้อเขาดีจริง ใช้แล้วรู้สึกเย็นๆที่ผิวด้วย

รู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่เหนอะผิว ไม่ทำให้ผิวมัน ซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวแบบบ้านเรามากๆ หลังใช้รู้สึกหน้านุ่มและชุ่มชื้นขึ้นด้วย

สำหรับรี่วันที่ต้องการแต่งหน้า หลังใช้ก็สามารถลงเมคอัพต่อได้เลย แต่งหน้าติดได้ง่ายมากๆ ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบเลยค่ะ

ฟินิชลุคผิวสวยเลย ช่วยให้ผิวดูใสและไบร์ทขึ้นด้วย ! ระหว่างวันไม่เยิ้มและไม่หนักผิวเลยค่ะ

ใครที่ชอบครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่ค่อยชอบทาอะไรหนักผิว แนะนำตัวนี้มากๆ

นอกจากช่วยกันแดดแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวใสและดูไบร์ทขึ้นด้วยค่ะ

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต