9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน

CURECODE NEUROMIDE AMPOULE เวลคัมน้องใหม่บนโต๊ะเครื่องแป้ง

20 พ.ค. 2567  |  306   1  
ทักทายชาวโต๊ะเครื่องแป้งทุกคนค่ะ มิกิเพิ่งมีโอกาสได้ลอง CURECODE NEUROMIDE AMPOULE ซึ่งผลลัพธ์คือจึ้งมากกก เลยขอทำรีวิว เพื่อเป็นการเวลคัมน้องเค้า เข้าทำเนียบลูกรักบนโต๊ะเครื่องแป้งเราสักหน่อย


น้องเค้า NEUROMIDE AMPOULE ของ CURECODEค่ะ เรื่องสารกัดอะไรอาจไม่แม่นมากนะคะ แค่รู้ว่าขึ้นชื่อเรื่องฟื้นผิวอ่อนแอ ช่วยสร้างเกราะให้ผิว ประมาณนี้


ก่อนหน้านี้เรามีมีปัญหาผิวแห้ง แต่สิวขึ้นไม่หยุด หนักสุดบางทีผื่นขึ้นเต็มหน้า หน้าลอกเป็นขุยๆอีก คือใช้คำว่าพังจะเหมาะที่สุดอ่ะ อันนี้คือสิวเพิ่งบุกหน้า ทิ้งรอยไว้ได้เจ็บปวดมาก


เลยไปจัด CURECODE NEUROMIDE AMPOULE มาลอง เค้าเป็นแอมพูลสูตรเข้มข้นขั้นสุด เนื้อเซรั่มถือว่าจะเข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไปอยุ่ประมาณนึงเลย เนื้อจะสีขาวแบบนี้ เวลาปั้มลงผิว จะไม่ได้ไล่เป็นน้ำ มันมีความหนืดหน่อยๆ แต่ไม่ถึงกับเหนียวข้นแบบนั้น


แต่พอทาลงผิว ทาวนไม่กี่ที น้องเค้าซึมลงผิวเร็วมาก จะมีทิ้งเท็กเจอร์ไว้บนผิวบางๆนะ แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหนอะนะอะไร ให้ฟีลผิวเย็นๆ นิ่มๆฉ่ำๆขึ้นมานิดนึง ดูผิวฉ่ำทันทีเลย555


หลังจากมิกิใช้ 7 วัน รอยแดงจากสิวของมิกิมันดูจางลงไปเยอะมากๆ

อันนี้สิวตรงคาง 7 วัน จากจุดดำๆใหญ่ๆ จางลงเยอะเลยแล้วหน้ามันชุ่มชื้นขึ้นแบบมากๆจนมิกิแอบตกใจ เพราะปกติเป็นคนที่ผิวแห้งงงแบบสุดๆ และเป็นสิวขึ้นบ่อยทิ้งรอยให้เครียดอยู่ตลอด แต่หลังใช้เจ้าตัวนี้ผิวดูอิ่มฟู แต่งหน้าง่าย ติดทนทั้งวัน ผิวแข็งแรงขึ้นเลยอย่างเห็นได้ชัด จะเห็นได้ว่า รอยสิวดำๆใหญ่ๆข้างแก้ม คือหายไปแล้ว และผิวเราก็ดูเนียนขึ้นเยอะเลย ไม่มีผิวลอกเป็นขุยแล้ว


เทียบ Before-Afterชัดๆ รอยสิวหาย ผิวเนียนขึ้น เริ่ดมากกกก


บอกเลยว่าแพ้ใจให้แอมพูลบำรุงผิวขวดนี้ เพราะเค้าช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดี ช่วยเพิ่มน้ำในผิวอีกกกก

ตอนนี้ยกขึ้นแท่นให้เป็นลูกรักทันทีค่า1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ตัวนี้ดีจริงค่า หน้าดีขึ้นมากๆๆๆ
23 พ.ค. 2567 เวลา 14:12 น.
What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล