เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

ทำถึงมากกก Vaseline Pro Derma ตัวใหม่! โลชั่นเพื่อทรานส์🌈 ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

สวัสดีน้าทุกคนนน :)

ล่าสุดเราเห็นวาสลีนออกโลชั่นตัวใหม่ ที่น่าสนใจก็คือ

เป็นโลชั่นตัวแรกที่ออกแบบมาเพื่อทรานส์และผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย

Vaseline Pro Derma Transition Body Lotion

ทำมาเพื่อทรานส์ที่มีปัญหาผิวจากการเทคฮอร์โมนนั่นเองค่าา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ ผิวบอบบางไวต่อแสง ทำให้ต้องมีตัวช่วยดูแลผิวเป็นพิเศษ แต่เอาจริง ๆ จะเพศไหนก็ใช้ได้เลยค่าา ยิ่งคนที่ผิวแพ้ง่าย บอบบางคือยิ่งเหมาะ

ขวดนี้ส่วนผสมจัดเต็มมาก มีทั้ง Gluta Ceramides, 3% Niacinamide, 4D Hyaluronic Acid เรียกได้ว่ารวมทุกสูตรของ Pro Derma ก็ว่าได้ แล้วยังมี Isoflavones ที่ทำหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงมาด้วย ดูจากส่วนผสมแล้วก็รู้เลยว่าเขาใส่ใจมากจริง ๆ ค่าา ทั้งเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง, ทั้งบำรุงเพิ่มความกระจ่างใส ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

เนื้อโลชั่นบางเบา และซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะ ทาที่ผิวรู้สึกนุ่มลื่นที่ผิว สบายผิวดี ไม่หนักผิวเลยค่าา กลิ่นแบบดีมาก หอมมากอ่ะ เราชอบมาก ๆ

ผิวเราก่อนใช้จะดูหมอง ๆ ผิวค่อนข้างแห้งเลยค่ะ พอใช้แล้วผิวดีขึ้นมากก แบบคนเริ่มทัก เพราะว่าผิวดูแข็งแรง ดูสุขภาพดีไปเลยอ่ะ ใช้แล้วผิวฉ่ำ ผิวเนียน ๆ ชุ่มชื้นดีมาก ตอนนี้ติดใจชอบใช้โลชั่นตัวนี้ไปแล้วค่ะ คือเราชอบทั้งกลิ่นและเนื้อโลชั่นด้วย อยากให้ทุกคนเปิดใจลอง ขวดเดียวจบเลยย กู้ผิวได้ดีจริง

#วาสลีนโลชั่นที่ใช่ #เพราะผิวของทุกคนสำคัญ #VaselineThailand

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต