มาร์กโคลนหน้าใสใช้แบบน้องมาเบล PIXXIE

เลื่อนๆไถ่แอปดำอยู่ดีๆในวันก่อน ก็มีคลิปหนึ่งน้องร้องไอดอลสาวอย่างมาเบลก็โผล่ขึ้นมาบนหน้าฟีดเข้า อาจจะคิดว่าเป็นคลิปเต้น หรือคลิปโชว์สวยหรือเปล่า แต่ไม่ใช่จ่ะ แต่เป็นคลิปที่น้องมาเบลเขากำลังมาร์กหน้าต่างหาก แต่ไม่ใช่แค่มาร์กธรรมดานะ แต่เป็นมาร์กออกแรวสีเทาๆ!

ไอเราก็สงสัยว่า เห้ย! นั่นคืออะไร นั่นคือสิ่งใด ใช้แล้วหน้าจะเป็นเหมือนมาเบลเลยรึเปล่า? (ทุกคนต่างรู้คำตอบนี้ดีค่ะ 55555)

ก็เลยได้คำตอบมาว่า มันคือ เจ้านี้ !!

SKINTIFIC Alaska Volcano Pore Clay Stick หรือก็คือมาร์กโคลนที่มาในรูปแบบแท่งนั่นเอง มาร์กโคลนสีเทาตัวนี้เขามาช่วยหรือของการทำความสะอาดรูขุมขนแบบล้ำลึก เหมาะแก่การใช้ในการกำจัดสิวเสี้ยน เพื่อให้หน้าที่ดูเนียนใส แต่เหมือนมาเบลมั้ย อยู่ที่ความมั่นใจแล้วค่ะ

เขามีทั้งแบบแท่งและแบบกระปุกนะ ตามแต่จะสะดวกใช้ โดย หลังล้างหน้า ทาทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า

ตอนใช้ก็จะหน้าแบบนี้แต่น้องเขาแค่สวย 5555555555

น่าใช้ค่ะ
January 11, 2025
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!