1. Meko Clinic Extra C White Aura Serum ตัวนี้เขาดังเรื่อง ลดจุดด่างดำ แก้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าดูเนียนใส เพราะเขามีวิตามินซีถึง 3 ชนิด เนื้อซีรั่มเข้มข้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใครผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลย เราชอบตัวนี้ที่สุดให้คะแนนอยู่ที่ 5/5
2. Cute press Brightening Booster Serum ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งด้วยวารสกัดจาก ยูซุ ตัวนี้ใช้แล้วผิวใสดีอยู่ แต่ระยะเวล่อาจจะนานหน่อยสำหรับเรา เนื้อเป็นแบบเจลใสๆ ตัวนี้เฉยๆ 3/5
3. 2 in 1 Collagen Serum+Vit C เขาเด่นเรื่อง ผิวกระชับ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และยังมีวิจามินซีเข้มข้น ช่วยให้รอยด่างดำดูจางลง ตัวนี้หอมส้มมาก ใครแพ้น้ำหอมอาจจะไม่เหมาะ ส่วนตัวชอบตัวนี้เหมือนกัน เราให้ 4/5
4. VIT C 17% Anti-Oxidant Power ตัวนี้ทำให้ผิวเด้งฟู ลดริ้วรอย รอยสิว ทำให้ผิวกระชับตัวนี้ถือว่าเป็นตัวที่ดีอีกตัวใช้เแล้วเห็นผลเลย แต่เราใช้แล้วผลลัพธ์ ไม่ค่อยต่างจากตัวที่ 2เท่าไหน เราให้คะแนนพอๆกันเลย คือ 4/5
4 แบรนด์ ที่เราหยิบเอามาพูดในวันนี้ดีหมด แต่เราชอบ Meko Clinic ที่สุด ใครอยากลองตัวไหนไปซื้อกันได้เลยที่นะ เซเว่น ทุกสาขา