9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน

รีวิว MASK ดำตัวดัง จาก Her Hyness รอบที่ล้าน!!!

9 พ.ค. 2567  |  302   0  


ใครตามโบตั๋นมานานจะเห็นว่าลงสตอรี่อยู่บ่อยๆ ว่าใช้น้องตลอดๆ ใครใช้ตามก็บอกว่าดี บอกว่าชอบมากขอมาเล่าถึงความดีงามที่ทำให้โบตั๋นใช้น้องต่อเนื่อง เพราะเป็นมาสก์ที่หวังผลได้ตั้งแต่แผ่นแรก โบตั๋นมีรอยสิวใหม่เกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ เพราะเป็นคนผิวอุดตันง่าย มาสก์ดำสูตรนี้ช่วยลดรอยสิวดีมาก และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวอิ่มเอิบดูสุขภาพดีแบบทันใช้งาน หากว่าวันไหนมีต้องใช้ผิวออกงานเร่งด่วน มาสก์ดำ HER HYNESS คือตอบโจทย์มาก มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้อุ่นใจค่ะ 


เค้าใช้แผ่นมาส์กถ่านบินโชตันจากญี่ปุ่น มีความพิเศษหลายข้อเลย ไม่พูดถึงไม่ได้

1.จะปล่อยประจุลบ เสมือนเป็นเครื่องฟอกอากาศให้ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดชื่น

2.ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรกตกค้าง เช่น พวกฝุ่น PM 2.5 แสงสีฟ้า รังสีต่างๆ ที่เราได้รับมาระหว่างวัน

3.ลดความมันส่วนเกิน ลดการสะสมของแบคทีเรีย


ส่วนผสมในซุปเปอร์โกลว์เซรั่มเข้มข้น ก็จะมี

🐝 ROYAL JELLY ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว

🫧 PEARL POWDER ช่วยลดเลือนรอยสิวให้ดูจางลง

🫒OLIVE EXTRACT ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว และการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

🍒ARBUTIN ช่วยปรับผิวให้ดูโกลว์ใสขึ้น


ใครผิวบอบบางแพ้ง่าย อุดตันง่ายและเป็นสิว สูตรนี้เหมาะเลย เพราะว่าปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่มีตัวผลัดเซลล์ผิว เช่น สี แอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน มิเนอรัลออย สเตียรอยด์ เรตินอล BHA และ AHA 👩🏻‍🔬ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวโดยแพทย์ผิวหนัง “จากใจคนที่ใช้ตลอดและรอกดตอนโปรฯ ตลอด ราคานี้ตกแผ่นละไม่ถึง 60 บาท คือราคาดีที่สุดแล้วตั้งแต่เคยกดได้“

พิกัด : FIRSTER ONLINE


BUY NOW OR CRY LATER ?


ꕥ Khunbotan Review ꕥWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล