7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน

Minus20 ช่วยกู้ร่างโทรมๆของนางพยาบาลสาว

8 พ.ค. 2567  |  581   0  
          สวัสดีทุกคนค่ะ เราขอแนะนำตัวก่อนว่าตอนนี้เราทำอาชีพพยาบาล ช่วงนี้ทั้งโควิดกลับมาระบาดและโรคอื่นๆอีกมากมาย ทำให้ตอนนี้ชีวิตยุ่งเหยิงมากเลยไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน แน่นอนว่าที่ตามมาคือสภาพที่โทรมแสนจะโทรมทั้งสุขภาพร่างกายและลุคภายนอกที่แสนจะเยิน เห็นแบบนี้เพื่อนๆก็ทนไม่ไหว ทั้งบ่นที่เราปล่อยตัว ทั้งไล่เราไปดูแลตัวเอง


          ขั้นแรกเราเริ่มจากดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองก่อนซื้อพวกวิตามินเสริมมาทาน ที่สำคัญเลยก็คือทานน้ำเยอะๆวันละ 2-3 ลิตร นอกจากนี้ก็พยายามหาเวลาออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆที่บ้านเวลาไม่มีเวร ก็พยายามออกให้ได้ครั้ง 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ใช้วิธีเปิดคลิปตามยูทูบเอา


          ขั้นต่อมาคือการดูแลลุคภายนอกซึ่งผิวหน้าสำคัญที่สุดที่จะทำให้ไม่ดูโทรมเวลาเราจะซื้อครีมแต่ละทีก็จะอ่านฉลากก่อนเสมอว่าเค้ามีส่วนผสมของอะไรบ้าง อย่างที่เราไปเจอมาและอยากแนะนำคือ ครีมแอนสิเรียมไมนัสทเวนตี้ ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่เข้าใส่ส่วนผสมที่ดีลงไปเยอะมากอย่างเช่น 3D Peptide ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน สร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดและยับยั้งการเกิดริ้วรอย ทําให้ ผิวตึง กระชับ ริ้วรอยดูลดลง ผิวกระชับดูเฟิร์มขึ้น แล้วก็ยังมี Hya 8X ช่วยเติมความชุ่มชื้น และล็อคน้ำไว้ในผิวยาวนาน ทำให้ผิวอิ่มฟู ไม่แห้งตึง สุดท้ายที่เราว้าวคือเค้ามี เกล็ดทองคําบริสุทธิ์ 24k ช่วยให้ ผิวไบร์ท ดูกระจ่างใส ไร้จุดด่างดํา ลดฝ้าเก่า ยับยั้งฝ้าใหม่ ทั้งหมดนี้ทำให้เราเลือกจะตำครีมนี้มาลอง พอใช้แล้วก็เป็นไปตามดั่งคำที่เค้าเคลมไว้คือ ตึงกว่า ฉ่ำกว่า ไบร์ทกว่า


          ใช้มาประมาณ 1 เดือนเพื่อนๆก็เริ่มชมว่าผิวหน้าเราดีขึ้นมากจนหลายคนมาขอเคล็ดลับ เราก็เลยบอกต่อไปพร้อมย้ำว่าการทานน้ำสำคัญที่สุดเพราะมันจะช่วยให้ร่างกายเราดีขึ้นทั้งภายในและภายนอก นอกจากนี้เราก็ยังพยายามหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายรู้สึกเฟรชมากขึ้น แล้วยังถือโอกาสพาหน้าสวยๆฉ่ำๆไปอวดผู้คน แม้อากาศจะร้อนแต่เราก็พกไปด้วยทุกที่ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม หน้ามัน เพราะครีมเค้าซึมไว้ ทาแล้วทาครีมกันแดดทับก็แต่หน้าต่อได้ทันที ครีมที่ช่วยกู้ผิวโทรมของเราคือตัวนี้เลยจริงๆWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล