“เจลแต้มสิวHer hyness ปังบ่ไหวแล้ว!!!“

“ดูแลน้องสิวกับรอยสิวด้วย

.. สวัสดีค่ะทุกคน !! หลาย ๆ คนคงรู้จักมาสก์ตัวดังของ Her Hyness แล้วนะคะ แต่ .. วันนี้ไผ่จะมาแนะนำ “เจลแต้มสิว” ของ Her hyness รับรองว่าความปังไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ

.. “HER HYNESS 3D POWER ACNE CLEAR GEL” เป็นเจลแต้มสิวสูตรเข้มข้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง แสบ แดง ลอก น้องอ่อนโยนมากจริง ๆ ค่ะ เวลาใช้บนผิวไม่รู้สึกว่ามี effect ใด ๆ ต่อผิวเลย แต่ .. น้องช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวให้หายไวด้วยการลดความมัน ลดการอุดตันของผิว จากการแต้ม ๆ ไว้ก่อนนอนน้องช่วยลดการอักเสบบวมแดงให้บรรเทาลง สุดท้ายคือจึ้งมากรอยดำจากสิวที่ปกติผิวไผ่จะต้องเหลือร่องรอยไว้มันแทบจะไม่เหลือเลยค่ะ สิวบริเวณที่เพิ่งหายเหลือ “รอยสิว” ไว้น้อยมาก

How to use : หลังจากลง Skin care แล้วไผ่ใช้น้องแต้มทิ้งไว้ในช่วงกลางคืน

.. ไผ่ชอบน้องมากเพราะเวลาไผ่ใช้เจลแต้มสิว และใช้ปริมาณที่เยอะมาก ! (เพราะ..กลัวไม่ยุบ😂) สิ่งที่ตามมาคือผิวไหม้ค่ะ แต่ .. ใช้ “HER HYNESS 3D POWER ACNE CLEAR GEL” แล้วผิวไม่ไหม้ สิวยุบไว และรอยดำรอยแดงจากสิวของไผ่จางลงมาก !!! ชอบเลยค่ะ #ถูกและดี เจลแต้มสิว Her hyness ปังบ่ไหวแล้ว 🎉