รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!

คอมโบนี้ผิวดีแน่นอน

2 พ.ค. 2567  |  488   0  


คอมโบนี้ผิวดีแน่นอน


เดี๋ยวนี้เทรนการใช้สกินแคร์แบบใหม่(?)กำลังมา นั่นก็คือใช้สกินแคร์น้อยๆแต่ใช้แบบมีประสิทธิภาพ ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะใช้ทุกตัวแบบเมื่อก่อนให้เสียเวลาอีกต่อไป หาเลือกใช้แค่สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องที่เรามีปัญหา+ป้องกันแค่นั้นก็พอ

วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำคอมโบ้สกินแคร์ที่น้อยชิ้นแต่เห็นผลลัพท์ดีเยี่ยมกัน!


ด้วยเซ็ต Meko x 2 + Mois 1


โดยหลังล้างหน้าแล้วก็มาเริ่มใช้ที่ตัวแรกกันก็คือ Meko Clinic Acne & Oil control เซรั่มที่มาช่วยในเรื่องของการรักษาสิวและควบคุมความมันส่วนเกินบนในหน้า อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกด้วยนะ ใช้เป็นประจำ รับรองว่าสิวหาย ไร้รอยแน่นอน


ตัวที่สองก็เป็น Meko Clinic Extra C white Aura เซรั่มวิตามินซีที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าของเราเปร่งปรั่ง กระจ่างใส อย่างกับสาวที่ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว นอนครบวันละ 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว


ปิดท้ายด้วย Srichand Skin Moisture Burst Gel cream ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวเด็ดที่ห้ามขาดเป็นอันขาด เพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นเหมือนป้อมปราการผิวที่สำคัญที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรง คงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวตลอดเวลา แล้วเนื้อเจลตัวนี้เขาก็เย็นๆ บางเบา ไม่เหนอะเหนาะ แต่ให้ความรู้สึกว่าหน้าชุ่ม ประหนึ่งเหมือนหน้าแช่อยู่ในน้ำที่เย็นสบาย


ใช้เพียงแค่เท่านี้ตอนกลางคืน และเพิ่มกันแดดเข้ามาด้วยในตอนกลางวัน ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมแน่นอน ลองดูได้นะคะWhat's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล