7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน

4 เซรั่มลดสิว ตัวตึง หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

23 เม.ย. 2567  |  395   0  
 4 เซรั่มลดสิว ตัวตึง หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!
วันนี้ขอมาป้ายยา 4 เซรั่มลดสิว ตัวตึง ที่หมดแล้วจะซื้อซ้ำแน่นอน ขอบอกว่ากระทู้นี้เหมาะกับผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย!!
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum


ตัวแรกที่หมดแล้วจะพุ่งไปซื้อซ้ำด่วนๆ ละแอบเห็นเหมือนตอนนี้จะเปลี่ยนแพกเกจใหม่แล้วน่าใช้กว่าเดิมไปอีก ก้คือตั้งแต่ใช้มาคือถูกจริตมากจริง เซรั่มพรีไบโอติกตัวนี้เน้นลดสิว ลดรอยสิวเป็นหลัก มี Prebiotic ที่ช่วยเสริมชั้นผิวแข็งแรงทำให้สิวใหม่ไม่ขึ้น แล้วก็มี Mc-Salicare ช่วยลดสิวกับพวกรอยแดง ใช้แล้วผิวเรียนเนียนดีเลย ที่ต้นตอเลย สิ่งที่เห็นอีกอย่างคือรู้สึกผิวใสขึ้นด้วย คุมมันผิวดีเลย ดีมากกกๆ
MizuMi Hya Acne Repair Serum


ใครที่ผิวมันมากๆ อยากได้เซรั่มไฮยาที่ใช้ง่ายๆ ทาแล้วสิวไม่ขึ้น แนะนำตัวนี้เลย เนื้อใสบางเบา แต่ก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกลางๆ ที่เริ่ดคือไม่อุดตัน ซึมไว ไม่ทำให้ระคายเคืองใดๆ เน้นเติมความชุ่มชื้นจุกๆ หลอดเล็กไปหน่อย แต่ก็ใช้ได้ประมาณ 2 วีค++ อยู่นะ

Eucerin Pro Acne Solution Anti-Acne Mark


เซรั่มที่คนเป็นสิวหนอง ผิวมัน ต้องชอบแน่นอน เพราะตัวนี้ช่วยให้สิวแห้งเร็ว ก็คือจะหายไวขึ้น ทาแล้วคุมมันแบบกริบเลย เลยไม่เหมาะกับคนผิวขาดน้ำ แต่ถ้าหน้ามันใช้ดีชัวร์ มีกลิ่นแอลกอฮอล์แรงไปหน่อย แต่ผลลัพธ์การลดสิวอะไรดีหมดเลยนะ
Vit C Whitening Cream


ครีมวิตซีตัวดังที่คนรีวิวเยอะมากๆ ส่วนตัวไม่ได้ว้าวมาก แต่ช่วยปรับให้ผิวใสได้ฟีลเบสเมคอัพ ที่ไม่ทำให้สิวขึ้น ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นระดับนึง เหมาะกับคนที่เป็นสิวไม่อยากใช้เมคอัพ ตัวนี้ทาแล้วช่วยให้หน้าไบร์ท ปรับผิวสม่ำเสมอขึ้นด้วยนะ


What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล