9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน

กันแดดกลูต้าไฮยาปรับสูตรใหม่! ไม่คราบ ไม่ขุย

22 เม.ย. 2567  |  398   1  

ช่วงนี้อากาศประเทศไทยคือให้ที่ 1 เลยค่า ร้อนที่ 1 เลย 

ไหม้จนเกรียมแน้ว บอกเลยว่ากันแดดที่เนื้อหนักๆ เหนียวๆคือขอบาย ไม่ไหวจริงๆ แค่เหงื่อก็เหนียวตัวพอแล้ว เลยขอมาใช้กันแดดเนื้อที่ซึมง่าย ซึมไวแต่กันแดดได้ดีดีกว่า ปกติคือใช้โลชั่นวาสลีนไลน์นี้อยู่แล้ว ชอบสีชมพูกับน้ำเงินมาก พอเห็นกันแดดเขาปรับสูตรใหม่ (บนหลอดเป็น 70x) ก็รีบจัดมาลองเลย


Vaseline Gluta Hya SPF50 PA+++
เซรั่มกันแดดที่ปรับสูตรใหม่มาแล้ว เนื้อเป็นเซรั่มกันแดดที่ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมไวสุดๆ พอแห้งแล้วจะเซตตัวเป็นเนื้อ Hydro film เนื้อฟิล์มบางเบาเคลือบผิวไว้
บอกเลยว่าทาตัวนี้แค่ตัวเดียวก็เพียงพอ เพราะปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ที่ทำร้ายผิว รวมถึงมี 70x Gluta Glow + Hyaluron ที่ดีกว่าวิตซี 70 เท่าเลย บำรุงผิวให้โกลว์ใสไปในตัว เรียกได้ว่าบำรุงแบบ 2in1 ไปเลย หลอดนี้หลอดเดียวเอาอยู่เรื่องผิวแน่นอน!!


เนื้อกันแดดซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ 

ไม่รบกวนการใช้ชีวิตแน่นอน เนื้อเบาบาง ไม่หนัก

ไม่เป็นคราบหรือเป็นขุยเลย


ทดสอบความเหนอะหนะ
เราเอาเม็ดโฟมมาเทสให้ดู บอกเลยว่าเม็ดโฟมติดผิวง่ายกว่ากระดาษซับมันนะ ถ้าผิวเหนียวหรือเหนอะจริงคือติดฉ่ำแน่นอน แต่อันนี้คือแทบไม่ติด! 10/10 ไปเลยยย

เปิดประสบการณ์ใหม่มาก กันแดดที่ครบจบในหลอดเดียวเลย แถมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในตอนนี้มาก


หลังใช้


เปิดประสบการณ์ใหม่มาก ยอมรับเลยว่ากันแดดทาตัวที่เคยใช้มาทั้งหมดส่วนใหญ่จะเนื้อหนักมาก แถมเหนอะด้วย แต่ก็ต้องยอมทนเพราะแดดมันร้อนสุดๆ พอมาเจอกันแดดกลูต้าไฮยาไปคือครบจบในหลอดเดียวเลย ทั้งช่วยกันแดดและบำรุงผิวในเวลาเดียว แถมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในตอนนี้มาก เพราะอากาศร้อนที่สุดในโลก ต้องทากันแดดทุกวัน ไม่งั้นผิวพัง ผิวไหม้แน่นอน

ใครกำลังจะมีทริปไปเที่ยวหรือไปเล่นสงกรานต์ ที่เจอแดดหนักๆ แนะนำน้องคนนี้เลย ดีจริง ไม่ผิดหวัง


อย่างที่บอกไปว่าเขาเซตตัวเป็นเนื้อฟิล์มแถมยังมีบำรุงในตัวเพราะฉะนั้นทาและตัวเดียวพอน้า ไม่งั้นเดี๋ยวฟิล์มจะหลุดและปกป้องผิวได้ไม่ดีพอค่าา

🫶🏻🫶🏻🫶🏻


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้มากค่ะ
22 เม.ย. 2567 เวลา 11:03 น.
What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล