รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

✨ 𝗦𝗞𝗜𝗡𝟭𝗢𝗢𝟰 💖 รีวิวจัดเต็มกับแอมพูลนางฟ้าตัวดัง | Nanearlybird

นางฟ้าอาจจะอยู่บนสวรรค์
 ....แต่ถ้านางในฝันอยู่ตรงนี้ค่ะ

คนที่ใช้แอมพูลนางฟ้าคนนี้เป็นของคุณนะคะ

อันยองฮาเซโย! 🌸

วันนี้ขอโควฟเป็นสาวน้อยอันยองใส่ชุดฮันบก พูดไทยได้นิโหน่ยย แต่พูดเกาหลีได้นิเดียว เควนชานาโย!! ไม่เป็นไรเลยค่ะ จะเกาหลีหรือไทยต่างก็มีปัญหาผิวที่คล้ายกันอยู่ดี ต่างกันที่อากาศบ้านเขากับบ้านเราเท่านั้นแหละ จะบอกว่าวันนี้ยัยแนนโชคดีจริงๆ ได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่แนนเป็นFC เขามานานมากแล้ว ใช้หมดแบบไม่นับขวดกันไปเลย ดังนั้นใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวระคายเคืองง่าย เป็นสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระจ่างใส บทความนี้มีคำตอบให้กับทุกคนค่ะ

ถ้าให้แนนนึกถึงสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงที่ผิวอ่อนแอมากๆ หรือต้องการปลอบประโลมผิวแบบขีดสุด จะมีไลน์สกินแคร์ของ SKIN1OO4 ติดอยู่ในท๊อป 1 ใน 3 ตัว เรียกได้ว่าคัดตัวเทพๆมาทั้งนั้น และที่สำคัญในไลน์นี้แนนมักจะพกติดกระเป๋าเวลาแนนเดินทางไกล

การที่ผิวต้องไปเผชิญกับสภาพอากาศที่แปรปรวน การทำกิจกรรมกลางแจ้งนานๆ ในวันที่ฝุ่น PM2.5 นอกบ้านเราเยอะเป็นพิเศษ หรือแม้กระทั่งผิวอักเสบในช่วงใกล้วันนั้นของเดือน แนนจะใช้น้องเขาติดต่อกันเช้าและก่อนนอนยาวๆค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็น " แอมพูลนางฟ้าตัวดัง " ในโลกโซเชียล ทางแบรนด์จึงคิดสูตรมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวที่หลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวอย่างตรงจุด ขอเริ่มด้วย

แอมพูลนางฟ้าตัวดัง ตัวท๊อป
ตัวฮิตตลอดกาล ตอบโจทย์ผิวอักเสบแพ้ง่าย
อ่อนโยนสุดๆ

➤ SKIN1OO4 Madagascar Centella Ampoule | 55ml.
แอมพูลที่ช่วยบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดบริสุทธิ์อย่าง Centella Asiatica จากมาดากัสการ์100% พร้อมด้วยสารสกัดที่มี Anti-Oxidant สูงกว่าแหล่งอื่นถึง 7 เท่า อย่าง Asiaticoside , Madecassoside, Asitic Acid และ Madecassic Acid ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างอ่อนโยน มีค่า pH5.5 เป็นกรดอ่อนๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ลดอาการอักเสบ และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งช่วยให้ผิวที่ผ่านการเลเซอร์หายเร็วยิ่งขึ้น ผิวแลดูสุขภาพดีแข็งแรงกว่าที่เคย

✺ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ✺
พาราเบน, มิเนอรัล ออยล์, แอลกอฮอล์,
ซิลิโคน, SLS และสีสังเคราะห์
 และไม่ทดลองในสัตว์ (Cruelty Free)

วิธีการใช้งาน

✧ (เช้า) ใช้ในขั้นตอนหลังจากลงโทนเนอร์ แต่ก่อนกันแดด / หรือจะลงเดี่ยวๆก่อนทากันแดดก็ย่อมได้
✧ (กลางคืน) ใช้ในขั้นตอนหลังจากลงโทนเนอร์ ต่อด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆตาม

แอมพูลนางฟ้าตัวดัง
ที่ตอบโจทย์เรื่องรูขุมขนกว้าง-หน้ามัน
ให้ผิวอิ่มฟูดูเฟรชตลอดทั้งวัน

➤ SKIN1OO4 Madagascar Centella Poremizing Fresh Ampoule | 50ml.
แอมพูลที่ช่วยบำรุงผิวหน้าสูตรกระชับรูขุมขน ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง-ผิวมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานคุณค่าของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ มีเปปไทด์คอมแพลกซ์ถึง 9 ชนิด อีกทั้งยังมี Pink Himalayan Salt ที่ช่วยเคลียร์ให้รูขุมขนสะอาดขึ้น ลดความมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยทำให้ Skin Barrier กลับแข็งแรง

ซิลิโคน, SLS และสีสังเคราะห์

วิธีการใช้งาน
แนนจะใช้อย่างเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน โดยการหยดดรอปเปอร์ลงฝ่ามือ วนเบาๆ ลูบไล้ทั่วใบหน้าเว้นดวงตาและปาก

♡ ลักษณะของผิวแนน ♡

แนนเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง มีสิว
แพ้ง่าย รูขุมขนกว้าง และมีรอยสิวจุดด่างดำ
กระขึ้นในบางจุดค่ะ

♡ ผลลัพธ์หลังจากทดลองใช้งาน 12 วัน ♡
แนนขอสรุปแบบโดยรวมทั้ง 2 ตัวนะคะ ส่วนตัวแนนเคยใช้เจ้าน้องแอมพูล

SKIN1OO4 Madagascar Centella เป็นประจำอยู่แล้ว ดีแค่ไหนหรอคะ ดีถึงขนาดซื้อมาทุกไซส์ไว้มันทุกที่ของบ้าน เพราะไปป้ายยาสมาชิกในบ้านเขาก็ชอบกันค่ะ คุณสมบัติตอบโจทย์ปัญหาผิวแบบแทบจะครอบจักรวาลแล้วค่ะ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย อย่างช่วงที่ผ่านมาแนนแพ้ฝุ่น PM2.5 หนักมากค่ะ หน้าแนนแหก มักจะมีผื่นแดงๆขึ้น และก็มีสิวบ้างประปราย และมีอาการคันร่วมด้วย ยิ่งช่วงไหนที่มีทริปต้องไปเชงเม้ง สะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก แนนถึงขนาดเอาแอมพูลเทใส่ถ้วย แล้วใส่ชีทมาส์กสำหรับการมาส์กหน้าแช่ลงไปเลยค่ะ ยอมเปลือง! และก็มาส์กทิ้งไว้ 20 นาที แล้วทาแอมพูลซ้ำอีกรอบนึงค่ะ

ส่วนเจ้าแอมพูล SKIN1OO4 Madagascar Centella Poremizing Fresh เป็นครั้งแรกที่แนนได้ลอง ส่วนตัวชอบมาก รู้สึกว่าผิวหน้าแนนเรียบเนียนขึ้นแถมดูกระจ่างใสขึ้น ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองรึเปล่า (ให้ภาพมันฟ้องนะคะ ^^) แต่ในเรื่องรุขุมขนแนนรู้สึกว่าจะเห็นผลในเรื่องผิวหน้าที่เรียบเนียนขึ้นมากกว่า รูขุมขนแนนแล้วแต่วันเลยค่ะ ถ้าวันไหนนอนดึกรูขุมขนจะเบิกบานกว่าทุกวัน ดังนั้นต่อให้ลงเซรั่ม หรือแอมพูลตัวไหน ก็ต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ด้วยค่ะ เรื่องการนอนค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญ ไม่งั้นประสิทธิภาพของของสกินแคร์ที่เราใช้จะไม่เห็นผลนะคะ

✭ หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ✭

ร้าน All About You ทุกสาขา