รีวิวครีมซองคุณหมอ Meko Clinic ที่เขาว่าดูแลเรื่องสิว ใช้แล้วเป็นไง ?

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว Cosmenet ใครที่กำลังมองหา Serum บำรุงหน้าสำหรับคนเป็นสิว มาถูกที่แล้วค่ะ เพราะเราจะมาบอกเล่าตัวครีมที่เราลองใช้มาระยะหนึ่ง ซึ่งก็คือครีมซองคุณหมอ Meko Clinic ค่ะ

สูตรที่เราเลือกมาคือสูตรดูแลเรื่องผิวหน้าสำหรับคนที่เป็นสิว ซองเขาจะเป็นสีเขียวค่ะ ถ้าเป็นสูตรหน้าใสจะเป็นสีส้ม

ครั้งแรกที่ลองใช้เราไม่ได้รู้สึกระคายเคืองอะไรนะคะ พอใช้ไประยะหนึ่งก็เริ่มรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื่นขึ้น หน้ามันน้อยลง ทำให้สิวเกิดช้าหรือไม่ค่อยเกิดค่ะ ผิวหน้าก็เลยมีเวลารักษารอยสิวเก่า ๆ ก็เลยเป็นที่มาว่าทำไมรอยดำเริ่มจาง ๆ ลงค่ะ

April 18, 2024
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!