ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

ตัวช่วยเรื่องสิว ขอยกให้หลอดนี้ ‼️

1 เม.ย. 2567  |  313   0  
วันนี้เฟิร์สมาในเรื่องของสิวๆ อิอิ ช่วงนี้บอกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมากๆจากเมื่อก่อนสิวเห่อตอนนี้มีรูทีนสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเองแล้วจ้า นานๆทีน้องสิวอักเสบจะโผล่มาให้เห็นสักครั้ง เฟิร์สมีตัวช่วยคือนี่เลย “เจลแต้มสิวเพียวรี่ Peurri by Puricas Anti Acne Gel” ตอนนี้มีเจลแต้มสิวแล้วนะจ๊ะ บอกได้เลยว่าใช้ดีมากๆแต้มไว้คืนเดียวยุบ แบรนด์นี้คือใช้ดีจริงๆสิวยุบลงได้ใน 24ชม. นอกจากนี้เฟิร์สก็ใช้ทั้ง คลีนเซอร์และเจลลดรอย เรื่องสิวไว้ใจ Peurri เลยจ้า
Peurri Anti Acne Gelเป็นเจลแต้มสิวที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวอักเสบเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบแบบไม่มีหัว สิวฮอร์โมนบอกเลยว่าเอาอยู่จ้า มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Acnacylic Technology ที่ช่วยให้ตัวยาซึมผ่านผิวได้ดีขึ้นและช่วยให้ออกฤทธิ์ได้นานอีกด้วย 
สารสกัดสำคัญ Peurri Anti Acne Gel

▪ Tea tree oil ลดโอกาสการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของสิว

▪ Mangosteen ลดโอกาสเกิดการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรีย ปรับสภาพผิวให้ดูสุขภาพดี

▪ Allium Cepa Extract ปกป้องผิวจากการทำลายจากอนุมูลอิสระ

และลดเลือนจุดด่างดำ

▪ Dragon’s Blood Extract มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน และช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น

▪ Salicylic Acid 2% มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

▪ Acnacidol BG 2% ควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยลดโอกาสการอุดตัน และลดโอกาสการสะสมของเชื้อ P.Acne

▪ Snail Secretion Filtrate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินพร้อมมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน


***สามารถใช้ได้ทุกวันและเติมระหว่างวันได้ ใช้ทาเมคอัพได้นะคะไม่อุดตันจ้า


✓ ไม่มีสารอันตราย 7 ชนิด อ่อนโยนนะคะ ใครที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

✓ ผ่านการทดสอบผิวแพ้ง่าย ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia Thailand 


ทุกครั้งที่เฟิร์สมีสิวอักเสบขึ้นนะคะเฟิร์สก็จะแต้มด้วย Peurri Anti Acne Gel แต้มแล้วรู้สึกว่าสิวอักเสบยุบตัวลงจริง เพียวรี่แต้มสิวยุบไวไม่ขึ้นซ้ำแถมไม่ทิ้งรอยด้วยน๊า เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยจ้า นอกจากเฟิร์สจะมีติดบ้านแล้ว เวลาเฟิร์สต้องไปต่างจังหวัดก็มี เจลแต้มสิวเพียวรี่นี่แหละที่เป็นของสำคัญต้องพกติดกระเป๋าไปด้วย


ป้ายยาไอเท็มคนเป็นสิวเลยจ้า มีหลายขนาดให้เลือกซื้อเลยน๊า Peurri Anti Acne Gelขนาด 3g 119-. , Peurri Anti Acne Gel 8g 249-.


 สามารถหาซื้อได้ที่พิกัด

Watsons,Boots,Eveandboy,Beautrium ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและช่องทางออนไลน์


 


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม)...ลด 3 รอย พร้อมบำรุง...ครีมวิตามินอีที่ควรมีติดบ้าน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อยชี้เป้า! 9 ครีมทาฝ้าแบบซอง สยบความหมอง หน้าใสไบร์ทออร่าจับ ~10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) แพ้น้ำ สิวขึ้น ทําไงดี? 6 วิธีรักษาสิว ผิวแพ้น้ำ กู้หน้าพังหลังเล่นสงกรานต์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล