Bio Essence BN Top

Topic : ✨ปรับสูตรแล้ว กันแดดกลูต้าไฮยา กันแดดล่องหนสบายผิวขั้นสุด!!☀️

1 เม.ย. 2567  |  311   0  
ลองกันหรือยังเอ่ย กับกันแดดกลูต้าไฮยาตัวดังจากวาสลีน ที่ตอนนี้เค้า*ปรับสูตรใหม่*แล้วบอกเลยว่าปังกว่าเดิมมาก 🤩💖

⭐️Vaseline Gluta Hya SPF50 PA+++ เป็นเซรั่มกันแดดที่แตกตัวเป็นน้ำ ตัวนี้ความพิเศษคือพอแห้งแล้วเนื้อสัมผัสจะเซตตัวเป็น Hydro Film บางเบาปกป้องผิว เนื้อคือบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครไม่ชอบทากันแดดต้องชอบตัวนี้แน่นอนค่ะ 

📝แล้วส่วนผสมคือปังมาก มี 70x Gluta Glow + Hyaluron ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสขั้นสุด ประสิทธิภาพดีกว่าวิตซี ถึง 70 เท่าเลย ทำถึงมาก! เป็นกันแดดแบบ 2in1 ช่วยปกป้องผิวจากแดด ด้วย SPF 50 PA+++ รวมถึงรังสี UVA1 / UVA2 / UVB พร้อมบำรุงผิวกระจ่างใสไปใสตัว และช่วยบูสต์ผิวให้ชุ่มชื้น เหมือนเติมน้ำให้ผิว

💥ข้อแนะนำเล็กน้อยสำหรับการใช้กันแดดตัวนี้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นั่นคือไม่ควรใช้ร่วมกันโลชั่นตัวอื่นๆ น้า ใช้แค่ตัวเดียวก็เพียงพอ เพราะหากทาตัวอื่นทับจะทำให้ฟิล์มที่เคลือบผิวลอกได้และทำให้ประสิทธิภาพกันแดดไม่เพียงพอค่ะ 
💖ความประทับใจหลังใช้

ส่วนตัวชอบมาก เป็นกันแดดตัวที่เนื้อบางเบาสุดตั้งแต่ใช้มา ซึมง่าย ไม่หนักผิว สูตรใหม่ไม่มีคราบขุยเลยค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือหลังทาผิวจะมีความฉ่ำๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้าเลย เพราะแห้งเร็วสุด เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์มากสำหรับซัมเมอร์แบบนี้ค่ะ ควรมีมากและควรตุนสุดๆ🤩
🎟ราคา 249.-

🌷ปริมาณ 150ml

⭐️พิกัด ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม)...ลด 3 รอย พร้อมบำรุง...ครีมวิตามินอีที่ควรมีติดบ้าน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 สกินแคร์ผิวกระจก (Glass Skin) เคล็บลับหน้าเงาฉ่ำแบบพส.เกาหลีชี้เป้า! 9 ครีมทาฝ้าแบบซอง สยบความหมอง หน้าใสไบร์ทออร่าจับ ~ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) แพ้น้ำ สิวขึ้น ทําไงดี? 6 วิธีรักษาสิว ผิวแพ้น้ำ กู้หน้าพังหลังเล่นสงกรานต์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล