Topic : ✨ปรับสูตรแล้ว กันแดดกลูต้าไฮยา กันแดดล่องหนสบายผิวขั้นสุด!!☀️

ลองกันหรือยังเอ่ย กับกันแดดกลูต้าไฮยาตัวดังจากวาสลีน ที่ตอนนี้เค้า*ปรับสูตรใหม่*แล้วบอกเลยว่าปังกว่าเดิมมาก 🤩💖

⭐️Vaseline Gluta Hya SPF50 PA+++ เป็นเซรั่มกันแดดที่แตกตัวเป็นน้ำ ตัวนี้ความพิเศษคือพอแห้งแล้วเนื้อสัมผัสจะเซตตัวเป็น Hydro Film บางเบาปกป้องผิว เนื้อคือบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครไม่ชอบทากันแดดต้องชอบตัวนี้แน่นอนค่ะ

📝แล้วส่วนผสมคือปังมาก มี 70x Gluta Glow + Hyaluron ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสขั้นสุด ประสิทธิภาพดีกว่าวิตซี ถึง 70 เท่าเลย ทำถึงมาก! เป็นกันแดดแบบ 2in1 ช่วยปกป้องผิวจากแดด ด้วย SPF 50 PA+++ รวมถึงรังสี UVA1 / UVA2 / UVB พร้อมบำรุงผิวกระจ่างใสไปใสตัว และช่วยบูสต์ผิวให้ชุ่มชื้น เหมือนเติมน้ำให้ผิว

💥ข้อแนะนำเล็กน้อยสำหรับการใช้กันแดดตัวนี้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นั่นคือไม่ควรใช้ร่วมกันโลชั่นตัวอื่นๆ น้า ใช้แค่ตัวเดียวก็เพียงพอ เพราะหากทาตัวอื่นทับจะทำให้ฟิล์มที่เคลือบผิวลอกได้และทำให้ประสิทธิภาพกันแดดไม่เพียงพอค่ะ

💖ความประทับใจหลังใช้

ส่วนตัวชอบมาก เป็นกันแดดตัวที่เนื้อบางเบาสุดตั้งแต่ใช้มา ซึมง่าย ไม่หนักผิว สูตรใหม่ไม่มีคราบขุยเลยค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือหลังทาผิวจะมีความฉ่ำๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้าเลย เพราะแห้งเร็วสุด เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์มากสำหรับซัมเมอร์แบบนี้ค่ะ ควรมีมากและควรตุนสุดๆ🤩

🎟ราคา 249.-

🌷ปริมาณ 150ml

⭐️พิกัด ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ

น่าใช้ค่ะ
April 17, 2025
ใช้เป็นแนวทางได้เลยค่ะ
June 17, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!