7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน

ลองของใหม่ ซีรั่มลดสิว + บำรุงผิว สำหรับคนผิวเป็นสิว!

31 มี.ค. 2567  |  256   0  
ฮาโหลค่าทุกคนน วันนี้เราจะมารีวิวสกินแคร์ตัวใหม่ ที่เรากำลังลองใช้อยู่ตอนนี้ คือครีมซองคุณหมอเมโกะค่า เราใช้ทั้งสูตรสิว และสูตรหน้ากระจ่างใสเลยนะ แต่วันนี้จะมารีวิวตัวสูตรสิวให้ชมกันค่าMeko Clinic Acne & Oil Control Serum

ซีรั่มบำรุงผิวเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว ตัวนี้จะมีสารผลัดเซลล์ผิวหลายตัว แต่มาในปริมาณที่พอดี ให้แล้วไม่ระคายเคือง หน้าไม่ลอก ส่งผลให้พวกจุดด่างดำ รอยสิว ตื้นๆ จางลง แล้วช่วยทำให้หน้ามันน้อยลงด้วยน้า และเขายังมีตัว Glyceryl Glucoside เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วย เป็นเซรั่มที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะปราศจากซิลิโคน น้ำหอม สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และพาราเบน


ส่วนตัวเป็นเซรั่มที่คุ้มค่าที่จะลองมากค่า เนื้อบางเบามาก ทาแล้วไม่ทิ้งความมัน แต่ผิวก็ไม่แห้งน้า กำลังพอดีเลย สาวๆ ที่ผิวเป็นสิวลองไปใช้กันดูน้า


ราคาดีงามเพียง 49.-

สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นเลยWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล