โฟมล้างหน้าพี่วุ้นเส้น! ทำความสะอาดผิวและล้างเมคอัพในขั้นตอนเดียว

มีไอเทมใหม่มาแนะนำค่าทุกคน เห็นแบรนด์ sewa ของคุณวุ้นเส้นเค้าออกโฟมล้างหน้าแบบใหม่แบบสับ

คลีนเมคอัพได้ด้วย

แบบน่าลองเว่อ ล้างครั้งเดียวลบทั้งเมคอัพและสิ่งสกปรกไปเลย บวกกับแบรนด์คุณวุ้นเค้าชื่อเสียงเลื่องลืออยู่ละตั้งแต่เซรั่มน้ำตบ ส่วนโฟมเค้าจะเริ่ดมั้ยมาดูกัน

SEWA

Facial Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าพี่วุ้นเส้นสูตรใหม่ ที่เค้าว่าทำความสะอาดแบบล้ำลึก บำรุงผิวมากกว่าเดิมด้วย

ที่สำคัญคือล้างเมคอัพออกสะอาดในขั้นตอนเดียว

pH Balance ปรับสมดุลผิว หลังล้างผิวไม่แห้งตึง ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่เอี๊ยดเลย

ที่สำคัญอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวเลย

ใครผิวแห้งผิวมันสามารถใช้ได้แน่นอน

ที่ชอบคือเค้าลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีมาก ด้วยความที่ตอนนี้อากาศบ้านเราร้อนมาก จากที่เราเป็นคนผิวแห้งก็หน้ามันทุกวันเลย ซึ่งเสี่ยงการอุดตันมาก แต่พอมีโฟมล้างหน้าตัวนี้ก็ช่วยลดความมันได้เยอะ ไม่มีผดผื่นหรือการอุดตันเลย เริ่ดเว่อ

ฟองโฟมหนานุ่มไม่บาดผิว อ่อนโยนกับผิวมาก

หลอดนึงใช้ได้เยอะมากนะทุกคน แค่ถูบนมือเดียวก็ฟองขึ้นฟูเลย

เราว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก และเป็นตัวเดียวที่ทำให้หน้าไม่แห้งเอี๊ยด

คงความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวมากกว่าเดิมด้วย

บอกเลยว่าช่วงนี้หน้าร้อนต้องทำความสะอาดผิวแบบดีดีเลย

คือทำความสะอาดให้ได้มากที่สุดให้สะอาดมากที่สุดเพื่อลดการอุดตันเพราะอากาศร้อนมากซึ่งเป็นอะไรที่เราเลี่ยงไม่ได้ การล้างหน้าให้สะอาดเป็นจุดเริ่มต้นของผิวที่เนียนและกระจ่างใส ยิ่งเราสะอาดมากเท่าไหร่เราก็จะลดการเกิดสิวและการอุดตันของรูขุมขนได้มากเท่านั้น เรื่องจริงมากจากการลองใช้เอง

ใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าตัวใหม่ที่ทำความสะอาดแบบ ล้ำลึก และช่วยลบเมคอัพในขั้นตอนเดียวต้องโฟมล้างหน้า Sewa ของคุณวุ้นเส้นเลยค่า

#sewathailand #sewafacialcleansingfoam #sewacleansingfoam

#โฟมล้างหน้าเซวา #โฟมล้างหน้าสูตรอัพเกรด #โฟมล้างหน้าสูตรใหม่เซวา

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต