แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

โฟมล้างหน้าที่ไม่เอี๊ยดไม่ตึง

ทุกคนนน Sewa เขาออกโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ จะบอกว่ามีหรอที่คนอย่างเราจะพลาด ก็คือรีบไปตำจาก watson มาเลย‼️ ตัวที่เราพูดถึงก็คือ Sewa Facial Cleansing Foam เป็นเเบรนด์ของพี่วุ้นเส้น ซึ่งไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Vj วุ้นเส้นหรอกเพราะเเบรนด์นี้เขาดังมากก

ตัวนี้เขาจะช่วยล้างหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึกเเละบำรุงผิวมากกว่าเดิม ช่วยล้างเมคอัพออกได้อย่างสะอาดในขั้นตอนเดียว ที่สำคัญมี p-H Balance ปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้าด้วย✨

ที่ชอบของเเบรนด์นี้เเละตัวโฟมจากเเบรนด์พี่วุ้นเส้นคือฟองเขานุ่มละเอียด ล้างเเล้วหน้าไม่อี๊ยดไม่ตึงสบายผิวสุดๆ ล้างไปก็รู้สึกว่าหน้าสะอาดสุดๆ หลังใช้คือหน้าใสเนียนนุ่มมากๆๆๆ เลิฟๆเลย บอกเลยว่าเป็นโฟมจากเเบรนด์พี่วุ้นเส้นดีเจชื่อดังในตำนานจะทำออกมาไม่ดีได้ไง เเต่ส่วนตัวสำหรับเราๆให้เต็ม 10 ไม่หักเลยเพราะใช้ดีจริงๆ ถ้าหมดหลอดนี้มีซื้อตุนเพิ่มเเน่นอนน👀

พิกัด: Watson💚

อธิบายเข้าใจง่ายดีค่ะ ขอบคุณค่ะ
June 17, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล