15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!

กันแดดตัวตึงในตำนาน Biore UV Aqua Rich โฉมใหม่

8 มี.ค. 2567  |  293   0  


ไหนใครเป็นเป็นเหมือนขวัญบ้าง ที่ขาดครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าไม่ได้เลย? ด้วยสภาพอากาศของบ้านเรานั้น ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ๆ แสงแดดก็ยังคงครองอันดับ 1 ที่ไม่เคยแผ่วลงเลยสักนิด ครีมกันแดดจึงถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คนเลย เรียกได้ว่าไม่มี ไม่ใช้ ก็คงจะไม่ได้ ผิวไม่รอดมีหวังผิวตุยก่อนวัยอันควรแน่ ๆ


วันนี้มีกันแดดตัวตึงในตำนานมาแนะนำให้ได้ชมกัน ใช้มานานจนนับหลอดไม่ถ้วน นั่นคือน้องบิโอเรหลอดฟ้า Biore UV Aqua Rich น้องมากับ New Look โฉมใหม่ แต่ประสิทธิภาพยังคงอัดแน่นเต็มหลอดเช่นเคย ด้วย SPF50+/PA++++ มาพร้อมนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นสูตร Micro Defense ที่จะช่วยให้ครีมมีอนุภาคเล็ก ปกปิดทุกอณูผิว เนื้อกันแดดช่วยสะท้อนรังสี UVB UVA-I , UVA-II ช่วยปกป้องผิวถึงลึกถึงคอลลาเจน ช่วยเซฟคอลลาเจนให้กับผิวของเรา ถ้าไม่อยากมีผิวสว.ก่อนวัยอันควร แถมยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ด้วย กันน้ำ กันเหงื่อ ด้วย ต้องอย่าลืมทากันแดดกันนะคะ ยิ่งของบิโอเรหลอดนี้คือเหมาะกับหน้าร้อนบ้านเราสุด ๆ


💧เนื้อครีมกันแดดจะเป็นสีขาว เวลาทาแล้วจะเหมือนฟิล์มเคลือบผิวหน่อย แต่ไม่หนักผิวนะคะ ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ให้ความรู้สึกตอนทาคือเย็น ๆ เฟรชผิว


หลังทาแล้วผิวชุ่มชื้น ทา 2 ข้อนิ้วก็ยังแต่งหน้าต่อได้สบาย ๆ ด้วย ที่สำคัญตัวนี้ใช้ได้กับทุกเฉดสีผิวเลย ไม่วอก ไม่ลอย ทาแล้วกลืนไปกับผิวเลยค่ะ


ขวัญรู้สึกว่ากันแดดBioreตัวนี้ตอบโจทย์ผิวแห้งและแพ้ง่ายอย่างขวัญมาก เนื้อบางเบา สบายผิว แถมเกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวได้ไว ไม่เป็นคราบเลย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่หนักผิว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ คิดว่าคนผิวมันก็ใช้ได้ ไม่ค่อยเป็นสิวนะคะ ไม่อุดตันผิว ที่สำคัญทาทับเครื่องสำอางได้เลยอันนี้ amazing มาก เครื่องสำอางติดทนไม่หลุด


ใครที่ไม่ชอบอะไรหนา ๆ หนัก ๆ ครีมกันแดดตัวนี้ตอบโจทย์มาก หน้าร้อนแบบนี้ อย่าลืมเลือกใช้กันแดดที่มีคุณภาพดี ๆ ดูแลผิวกันด้วยนะคะ อย่าง Biore UV Aqua Rich นี่ก็คือแนะนำเลย ใครได้ลองเป็นติดใจแน่นอนค่ะ


What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล