พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

ผิวขาวกระจ่างใส เช็คของถูกหรือของแพงดีกว่า

7 มี.ค. 2567  |  336   0  
          เชื่อว่าใครๆก็อยากมีผิวหน้าเนียนกระจ่างใส สกินแคร์ก็เป็นส่วนสำคัญในการกู้ผิวหน้าของเรา วันนี้เราเลยมี สกินแคร์ 2 ตัวดังมาแนะนำให้ดูกันว่าตัวไหนควรตำ


          เริ่มที่ SKIN1004 Madagascar Centella Poreminizing Fresh Ampoule มีส่วนผสมของเกลือหิมาลายันสีชมพู ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างจากผิวและรูขุมขน เนื้อจะเป็น serum ใสๆ บางเบา ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผู้มีผิวมันและเป็นสิวง่าย เราใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น แต่ราคาน้องค่อนข้างแรง เราได้มาในราคา 699 บาท


          มาต่อกันที่ MEKO CLINIC EXTRA C WHITE AURA SERUM ตัวนี้ เค้ามี นวัตกรรม Whitening & Peeling Complex จาก Niacinamide 10% ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวเรียบเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม เนื้อจะเป็น serum ใส บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง ใครที่งบน้อยตัวนี้ก็เป็นครีมซองที่เรียกว่าถูกและดี มาในราคา 49 บาทเท่านั้นWhat's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล