Bio Essence BN Top

หมดกังวลเรื่องริ้วรอยเพียง 3 ขั้นตอนด้วยครีมซองจาก Hanasol

1 มี.ค. 2567  |  382   0  


สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้อายุก็เข้าหลัก 3 ไปโซนกลาง ๆ เข้าไปทุกที ปัญหาพวกริ้วรอยเอย จุดด่างดำเอย เป็นอะไรที่กวนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ ซึ่งด้วยอายุแล้วก็รอช้าไม่ได้ที่จะต้องรีบดูแลบำรุงผิวหน้าไม่ให้พังไปมากกว่านี้ 


วันนี้เลยจะมาแนะนำเซ็ต Hanasol Age Defense Pro-Retinol Wrinkle Repair 💜✨เค้าเริ่ดมาก มีทั้งหมด 3 ซอง ทั้งเซรั่ม เดย์ครีม และไนท์ครีมเลยค่ะ


เอาผลลัพธ์ก่อนใช้-หลังใช้มาให้ชมกันก่อนเลยว่ามันจึ้งแค่ไหน

เห็นได้ชัดว่าผิวดีขึ้นมาก ทีนี้มาดูแต่ละซองกันว่าเป็นอย่างไรนะคะ


💜Hanasol Age Defense Pro-Retinol Wrinkle Repair Serum

เซรั่มเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอย ช่วยคืนความเยาว์ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ผิวกระชับ ลดจุดด่างดำ และผิวแลดูเรียบเนียน เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่แสบผิว


💜Hanasol Age Defense Pro-Retinol Wrinkle Repair Day Cream SPF30 PA+++

ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรกลางวัน คืนความยืดหยุ่น ช่วยลดจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยที่มีสาเหตุจากแสงแดด เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว


💜Hanasol Age Defense Pro-Retinol Wrinkle Repair Night Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรกลางคืน ฟื้นบำรุงผิวโทรมให้ดูกระชับ ผิวอิ่มน้ำ อิ่มฟู ดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดความหมองคล้ำและลดการสูญเสียน้ำในผิว เนื้อครีมเข้มเข้น ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย


หลังใช้ Hanasol Age Defense Pro-Retinol Wrinkle Repair ได้ 1 สัปดาห์ ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นอย่างดี ริ้วรอยจากลง จุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด ถ้าใครมีปัญหากังวลเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำ บอกเลยว่าทั้ง 3 ซองนี้ช่วยได้ดีมาก ๆ แนะนำให้ใช้ครบเซ็ตจะยิ่งเห็นผลนะคะ


🧺สามารถหาซื้อได้ที่ CJ More และ CJ Supermarket ทุกสาขาเลยค่ะ


#Hanasol #Hanasolดูแลผิวดูแลใจ #HanasolGoodMoodGoodSkin

#HanasolAgeDefense #Howtoperfect #retinol #สวยบอกต่อ #รีวิวบิวตี้


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล