พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

🥰🌈☀️ รีวิว ลิปเอสเซนต์ Mediheal Labocare PantenoLips Healssence บำรุงปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อมชมพู 🥰🌈☀️

27 ก.พ. 2567  |  262   0  


ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้มารีวิวตัวลิปบำรุงปากให้อิ่มฟู ชุ่มชื้นแบบอมชมพูฝุดๆจ้า

.💋 Mediheal Labocare PantenoLips Healssence ลิปเอสเซนต์เนื้อเจลสีชมพู ช่วยบำรุงให้ปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อมชมพู

ราคา 199บาท

📌พิกัด: https://shope.ee/5fQoTbpQbL

.💦ลิปเนื้อเจลสีชมพู ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี

💦สารสกัดจากน้ำมันเม็ดทานตะวัน น้ำมันมะกอก และน้ำมันอาร์แกน

💦ทำให้ริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุย ให้กลับชุ่มชื้นอวบอิ่มอมชมพู

💦อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางเพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

.เนื้อลิปเป็นเจลสีชมพู ถึงจะเป็นเนื้อเจล แต่เข้มข้นม๊ากกกกก เมื่อทาแล้วเคลือบอยู่บนริมฝีปากได้ดีเลยทีเดียว รู้สึกได้เลยว่าพอทาลงปากแล้ว ปากชุ่มชื้น กลบปากแห้งได้เลยทันที น่าจะเพราะส่วนผสมมีน้ำมันตั้ง 3ชนิด น้ำมันเม็ดทานตะวัน น้ำมันมะกอก และน้ำมันอาร์แกน ปากนุ่มขึ้นมามากเลย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนักจนไม่สบายปากเลยจ้า

.ส่วนตัวรู้สึกว่าชอบมากเลยนะ เพราะปากมันนุ่ม และฟูขึ้นมาเลย แถมมีสีชมพูอ่อนๆ ทำให้ดูสดใสขึ้นมา แม้วันสบายๆที่ไม่แต่งหน้า ก็ช่วยให้ดูไม่โทรมจนเกินไปจ้า ใครสนใจลองหาดูได้นะคะ ใน Shopee ก็มี Official shop ของทางแบรนด์ด้วยค่า วันนี้ไปก่อนแล้วน้า บะบัย...

.#Mediheal #ลิปเจล #ลิปเอสเซนต์ #รีวิวลิปมัน #ติดเทรน #รีวิวเครื่องสำอางหลักร้อย #ถูกและดี #รีวิวบิวตี้ #หลักสี่รีวิว #laksireviewWhat's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล