พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

หน้าสะอาดได้แม้ในวันขี้เกียจ

23 ก.พ. 2567  |  282   0  

เคยเป็นกันมั้ยเอ่ย แบบวันนี้มันขี้เกียจจังเลย ไม่อยากล้างหน้า ไม่อยากเอาตัวไปโดนน้ำ หรือขี้เกียจจะมายืนเช็ดหน้าอยู่หน้ากระจก บอกเลยว่าเราคนนี้น่ะเป็นแบบจะทู๊กวันเลยล่ะ 


แต่ถึงยังไงการล้างหน้าก็ยังเป็นสิ่งสำคัญพอๆกับการอาบน้ำ ไม่กันใบหน้าจะอาจจะเสียโฉมจากสิ่งที่เรียกว่า ‘สิว’ ได้หากเราไม่ล้างหน้า


แต่ถ้าขี้เกียจมากๆทำไงดีละ


วันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำไอเท็มให้สำหรับวันขี้เกียจ(ห้ามขี้เกียจทุกวันนะ) ที่แบบว่าไม่ได้แต่งหน้าหนักๆ ออกไปข้างนอกนิดหน่อยไม่ได้เจอฝุ่นอะไรเลย ขอแนะนำเจ้าตัวนี้
Bifesta Micellar Cleasing Sheet เขาก็คือคลีนซิ่งที่มาในรูปแบบแผ่นนั่นเอง เปิดฝา ดึงแผ่น เช็ดๆ สิ่งสกปรกออกไปจนเกือบหมดแล้ว ! ซึ่งบอกเลยว่ามันดีมากสำหรับดิฉันคนนี้!! 
ตัวนี้ไม่ใช่แค่เช็ดๆหน้าสดเราให้เกลี้ยงได้แค่นั้นนะ ยังสามารถลบเครื่องสำอางติดทนออกได้ด้วยเพราะเขาเป็นไมเซลล่า ที่ทำความสะอาดล้ำลึกไงละ แค่แผ่นเดียวเอาอยู่แบบสุดๆนะ 
เช็ดๆเสร็จตามด้วยน้ำเปล่าสักสองที แค่นี้ก็เรียบร้อย ลงสกินแคร์ต่อแล้วเข้านอนได้เลย


สำหรับใครที่ห่วงว่าจะสะอาดจริงหรือป่าว บอกเลยว่าจริงค่ะ แต่ก็อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าน้องเขาเหมาะกับส่าที่เราแต่งหน้าเบาๆไปข้างนอก ถ้าแต่งหนักๆอาจจะไม่เหมาะเพราะว่าน่าจะยังมีสิ่งอุดตันเยอะอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่จะพิจารณานะคะWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน16 บลัชออนสีพีช หลักร้อยถึงพัน คัดมาแล้วปี 2024! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล