รีวิว Beauty Buffet Scentio Vitamin C คู่หูเซรั่มอาบน้ำผิวสวย & น้ำตบผิวใส

สวัสดีค่าทุกคนนน เรามีคู่หูเชต วิตามิน ซี บำรุงผิวกายมาป้ายยากัน

Beauty Buffet Scentio Vitamin C เซรั่มอาบน้ำผิวสวย และน้ำตบผิวใส

2 ขั้นตอนบำรุงผิวให้กระจ่างใสมีออร่า ฉบับถูกและดี!

ใครกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ มีรอยจุดด่างดำ รอยสิวตามตัว มาดูรีวิวกันเลยยย

Beauty Buffet Scentio Vitamin C Body White Shower Serum

มาเริ่มดูแลผิวตั้งแต่ตอนอาบน้ำกันเลยค่ะ เซรั่มอาบน้ำ วิตามิน ซี ขวดใหญ่สะใจ เป็นหัวปั๊มด้วย ตัวนี้ทั้งช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมกับบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยวิตามินซี ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งด้วยเทคโนโลยีนาโนวิตามินซี พร้อมกับช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานด้วย Hyaluron Complex ไฮยลูรอน 3 ชนิด และ Double Moisturizer Lock สารให้ความชุ่มชื้นชนิดเดียวกับ NMF ธรรมชาติในผิวหนัง เผยผิวสวย เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อเซรั่มอาบน้ำเป็นเจลๆ ค่อนข้างเหลวมากเลยค่ะ พอถูๆ แล้วจะมีฟองละเอียด กลิ่นหอมส้มสะอาด ตามสไตล์วิตามินซี ไม่ฉุนน้า

หลังอาบน้ำด้วย Scentio Vitamin C ผิวไม่แห้งเอี๊ยด ไม่ทิ้งความลื่นๆ ไว้กวนใจด้วยค่ะ อาบน้ำสะอาด แล้วยังหอมติดผิวเบาๆ ส่วนตัวเราชอบกลิ่นน้า

Beauty Buffet Scentio Vitamin C After Bath Body Essence

อาบน้ำเสร็จแล้วก็มาบำรุงผิวกันต่อด้วย เอสเซนส์น้ำตบ วิตามิน ซี ตัวนี้ก็มีเทคโนโลยีนาโนวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมด้วย Double Moisturizer Lock และ Hyaluron Complex ไฮยาลูรอน 3 ชนิด ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานเหมือนกับตัวเจลอาบน้ำเลยค่ะ

เนื้อเอสเซนส์บางเบามากแบบมากกก ไหลเป็นน้ำเหมือนใช้น้ำตบผิวหน้า พอเขาซึมเข้าผิวจะไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย สบายผิวม้าก และแน่นอนว่ามีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ เช่นกัน ทาแล้วเติมความสดชื่นได้ทันที เหมาะกับอากาศร้อนแบบนี้

ถ้าใครเป็นคนผิวตัวแห้งมากๆๆ เหมือนเรา แนะนำให้ทาครีมทาโลชั่นต่อน้า ส่วนตัวเราว่าเขาให้ความชุ่มชื้นได้ประมาณนึงค่ะ เลยชอบใช้เป็นตัวเสริมดูแลผิวให้กระจ่างใสอีกขั้นตอนมากกว่าทาเดี่ยวๆ แต่ใดๆ คือขวดใหญ่จุใจมาก ใช้ได้ยาวๆ เลย คุ้มเว่อร์

2 ขั้นตอนดูแลผิวด้วยเชตวิตามินซีจาก Beauty Buffet Scentio ใครอยากมีผิวตัวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น บออกลาความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ต้องไปลองใช้ตามกันดูน้า ราคาน่ารักเป็นมิตร ขวดละ 199 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวเทรี่ยม หรือช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada : Beautrium และเว็บ thebeautrium ได้เลยน้า

สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนน้า ไว้จะมาป้ายยาไอเทมน่าใช้กันใหม่ค่า บะบายยยย

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต