16 บลัชออนสีพีช หลักร้อยถึงพัน คัดมาแล้วปี 2024!

เจลแต้มสิวพรีไบโอติก สิวยุบไว ผิวไม่ลอก ควรมี!

21 ก.พ. 2567  |  294   0  


ในที่สุดก็เจอแล้ว เจลแต้มสิวที่ยุบสิวได้ดี แต่ไม่ทำให้ผิวลอกเป็นขุยๆ ขวัญมีเจลแต้มสิวมาแนะนำค่ะ หลังจากใช้มาสักพักนึง แพกจิ้งเค้าสีเหลืองสะดุดตามากๆ ชื่อว่า CURA-MD เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยลดการอักเสบ บวมแดง และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย C.Acne สาเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญเค้าผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วด้วย สามารถใช้ได้กับ สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวอุดตัน สิวมี/ไม่มีหัว ตัวนี้ลดการทิ้งร่องรอยของสิวได้ดีอยู่ รอยแดงเหลือทิ้งไว้น้อยมากหลังจากสิวยุบไปแล้ว และสำหรับชาวผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะปราศจากสารระคายเคือง Silicone Free, Paraben Free ค่ะ


มาดูส่วนผสมหลักใน CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel กันค่ะ


💛มีส่วนผสมของ Prebiotic ที่ช่วยปรับสมดุลผิว (Microbiome) เสริมความแข็งแรงให้กับ Skin Barrier ลดการเกิดสิวใหม่ รวมไปถึงผื่นแพ้จากมลภาวะ 2% Salicylic Acid ในรูปแบบ Oligomer Complex ลดการระคายเคืองและผิวแห้งลอกเวลาทายาสิว โดยจะสามารถปล่อยตัวยาได้นานขึ้นลดการอักเสบ บวมแดง และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย C.Acne สาเหตุการเกิดส

💛นวัตกรรม AC° Complex™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ CURA-MD ช่วยลดความมันในร่องรูขุมขน ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเรียบเนียนใส ป้องกันการเกิดสิวซ้ำ ลดการเกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว


Texture: จะเป็นเนื้อเจลใส ๆ ไม่มีสี ไม่กลิ่น เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เหนอะผิวและไม่เป็นคราบหรือขุย ตัวขวัญจะใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว จะสิวแบบไหนได้หมดเลย แต้มวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน ค่ะ


After using: ประทับใจมากเพราะทาแล้วสิวยุบลงค่อนข้างไว ช่วยทำให้หัวสิวแห้งเร็ว ส่วนตัวขวัญมักจะเป็นสิวไม่มีหัวกับสิวอักเสบ ก็จะใช้เวลาประมาณ 1-2 วัน ที่สิวจะค่อย ๆ ดีขึ้น ละลายหัวสิวได้ดี ไม่ค่อยทิ้งรอยหนัก ๆ ไว้ และที่ชอบอีกอย่างคือพอทาเจลแล้วไม่ทำให้เป็นคราบและไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบผิวเลย ผิวไม่แห้ง และไม่ลอกเป็นขุยด้วยค่ะ


สำหรับใครที่สนใจ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel ขนาด 8 g. ราคา 205 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Shopee, Lazada และ Beauty Store ชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ บอกเลยว่าใครเป็นสิวหนัก ๆ แบบขวัญ หลอดนี้ช่วยได้ดีเลย ถ้าได้ลองแล้วติดใจใช้ซ้ำต่อยาว ๆ แน่นอนค่ะ


What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล