[ตอบข้อสงสัย] ครีมลดรอยสิว BK ตัวเดิม หายไปไหน?

แรงมากกก ใช้มาตั้งนาน พึ่งรู้ว่าตัวนี้เป็นตัวเดิมแบบปรับสูตร!!!

ใครเคยใช้สกินแคร์ของ BK Acne น่าจะเคยลองใช้ครีมลดรอยสิว Expert ซองเขียวๆ ตัวนี้ของเค้าค่ะ อันนี้คือใช้ดีมากกก ใช้แล้วหน้าใส รอยสิวจางเร็ว แต่ช่วงหลังหายาก ไม่ค่อยเห็นในเซเว่น นี่ก็เลยลองใช้ซองสีฟ้าตัวล่าสุด ใช้ดีเหมือนกัน

แต่ไม่รู้ว่าเป็นคนเดียวรึป่าว ที่พึ่งรู้ว่าซองสีฟ้าเป็นตัวปรับสูตรจากตัวเดิมให้ดีขึ้น (อันนี้ถามแอดมินมาแล้วน๊าาา) เผื่อใครสงสัยว่าตัวเดิมหายไปไหน เค้าปรับสูตรเป็นตัวนี้นะทุกคน จริงๆ คืออันเดียวกัน

ทำเนื้อครีมดีขึ้นมากเลยค่ะ เมื่อก่อนเนื้อติดเหลือง สีเปลี่ยน เพราะส่วนผสมวิตามิน อันนี้คือดีขึ้นมากเลย

ส่วนตัวเราจะชอบตัวใหม่มากกว่า ใช้แล้วหน้าขาว หน้าใสเร็วกว่าตัวเดิม ใช้ต่อเนื่องหน้าเนียนขึ้น ผิวดีขึ้นเยอะเลย

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำ, จิ้มตะกร้าในต้อกๆ เลยจ้า

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!