รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิวครีมแก้ฝ้าที่ใช้เองตลอดปี2566 แบบฉบับคนงบน้อย ใช้แล้วแก้ฝ้าหายจริง ไอเทมลูกรักของเราเองจ้า😊

ฮะโหล !!! สวัสดีค่ะ ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่เข้ามา ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของเพื่อนๆนะคะ 😊

วันนี้พิงค์ อยากขอมารีวิวครีมแก้ฝ้าที่ใช้เองตลอดปี2566 แบบฉบับคนงบน้อย ใช้แล้วแก้ฝ้าหายจริง

ไอเทมลูกรักของพิงค์เองจ้า😊

ต้องบอกก่อนในช่วงปี2566 ที่ผ่านมาพิงค์ เป็นฝ้า มีรอยกระ และรอยสิวหนักมาก

ทั้งไปทำเลเซอร์หน้ามาใช้งบเยอะ รักษาก็ยังไม่หาย

เลยลองใช้ครีมแก้ฝ้า 3-4 ตัวเลย ก็ยังไม่หาย เครียดหนักมากค่ะ T_T” (พิงค์ขอไม่นำตัวที่พิงค์ใช้แล้วไม่หายมาบอกต่อน๊า เพราะอาจจะเป็นที่สภาพผิวของพิงค์เองที่ใช้เองแล้วไม่ถูกกับตัวที่ใช้ค่ะ)

จนเข้าประมาณเดือนที่ 6 ของปี2566 พิงค์ก็ได้เข้ามาอ่านเจอเป็นรีวิวครีมแก้ฝ้าที่มีเพื่อนๆ มารีวิวไว้ให้

ตอนแรกพิงค์ อ่านๆดูก็ยังไม่เปิดใจเชื่อนะ ฮ่าๆ จนทักคุยกับแอดมินทางแชทก่อน ก็ได้คำตอบที่ตรงคำถาม ตอบได้น่าเชื่อถือดีค่ะ พิงค์ก็เลยเปิดใจลองใช้นั่นเอง

น้องคือ Fall in love Hensica White Mask (ฟอล อิน เลิฟ เฮนซิก้า มาส์ก)

ส่วนตัวพิงค์สั่งขนาด 15 กรัมมาลองนะคะ ตอนแรกจะสั่ง 5 กรัม แอดมินบอกใช้ได้ 3-4 ครั้ง คิดว่าคงไม่เห็นผลอะไร เลยตัดสินใจสั่ง 15 กรัมมาลอง 1 กระปุก

ได้ของแถมเป็นเทสเตอร์ ลิเบลลูลาซ์ แอลบี แอดวานซ์ มัลติ เพอร์เฟค เซรั่ม มาด้วย 2 ซอง และ ได้เทสเตอร์ ลิเบลลูลาซ์ วัน สเต็ป รีมูฟเวอร์ แอนด์ คลีนเซอร์ มา 1 ซองค่ะ

เท่าที่ทดลองใช้มาพิงค์ว่า พิงค์ชอบทั้ง3ตัวเลย เริ่มจากเจลล้างหน้า Libellulaz สูตรอ่อนโยน สำหรับคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ล้างเครื่องสำอาง เมคอัพกันน้ำ สะอาดหมด (ใช้แทนคลีนซิ่ง)ได้ด้วย คือดี

แล้วตามมาด้วย ลิเบลลูลาซ์ แอลบี แอดวานซ์ มัลติ เพอร์เฟค เซรั่ม เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ใช้ ทาเช้า-ก่อนนอนทุกวันเป็นประจำ พิงค์ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีขึ้นจากก่อนใช้มากค่ะ

ตอนนี้สั่งเป็นแบบหลอดและขวดมาใหม่แล้วจ้า ฮ่าๆ เพราะใช้แบบซองหมดแล้ว

ฟอล อิน เลิฟ เฮนซิก้า มาส์ก 1 กระปุก นี้พิงค์ใช้ได้เป็นเดือนเลยนะ

เป็นสลีปปิ้งมาส์ก ครีมมาส์กหน้าเข้มข้น ใช้ก่อนนอน สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

Fall in love Hensica White Mask ขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายมากๆเลยค่ะ

1.ล้างหน้าให้สะอาด

2.ทาครีมมาส์กหน้า Fall in love ก่อนนอนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ทั่วหน้าและคอ

3.ตื่นเช้ามาล้างหน้าออก ทาครีมบำรุงที่เคยใช้เป็นประจำและแต่งหน้าได้ตามปกติ

ตัวเนื้อครีมแก้ฝ้า fall in love เป็นสีขาวนวลๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีเลย

พิงค์ลองใช้ครีมแก้ฝ้า fall in love เอง อยู่ประมาณ 3 เดือน ถึงเห็นว่าลดเลือนฝ้า,กระ, จุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากการบีบสิวได้จริงค่ะ รู้สึกฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน นุ่มเหมือนผิวเด็ก อันนี้ประทับใจมากๆ ฮ่าๆ ปรับผิวให้เนียนใสสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและกระชับขึ้น

ลดสิวผด และรอยแดงจากการแพ้เครื่องสำอาง และที่ชอบคือลดความมันบนใบหน้า ทำให้ทาแป้งติดทนนานตลอดวัน อันนี้ดี เพราะก่อนใช้พิงค์ก็ต้องเติมหน้าระหว่างวัน ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง

Facebook : https://www.facebook.com/fallinlovecosmetic

Facebook : https://www.facebook.com/libellulazofficial

Shopee : https://shopee.co.th/fullfillface

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/fall-in-love-hensica-white-mask

IG ►fallinlove.cosmetic

ตอนนี้หลังจากผิวหน้าดีขึ้น ลดฝ้า รอยกระ รอยสิวหายจริง

พิงค์มีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มมาขึ้นเลยค่ะ 😊

พิงค์อยากเป็นกำลังใจให้คนมีปัญหาฝ้า เหมือนพิงค์นะคะ 😊❤️

ดีงามค่า
February 15, 2024