15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!

แป้งพัฟเจ้านาง แป้งในตำนาน ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง

4 ก.พ. 2567  |  300   0  

แป้งพัฟในตำนาน แป้งแบรนด์ “เจ้านาง (Chaonang)

ได้ยินชื่อเสียงเรื่องแป้ง ของแบรนด์“เจ้านาง” 

จากพี่ ๆ น้อง ๆ ที่ออฟฟิศ และรีวิวต่าง ๆ ตามโซเชียล เล่าถึงความเริ่ด ความปัง ความใช้ดี และคุ้มค่าเกินราคามานาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองใช้แป้งของเจ้านางเลย ส่วนตัวเคยใช้แต่อายไลเนอร์และลิปจุ่ม วันนี้ฤกษ์ดีทนกระแสความร้อนแรงของแป้งเจ้านางเค้าไม่ไหว ต้องจัดมาลองซักหน่อย


และตัวที่จิ๊กได้ลองใช้ คือ เบอร์ C21 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองPackaging : แพคเกจมาในโทนสีขาว ทอง มีความมินิมอล แต่แฝงความหรูหราไว้ ตลับแป้งแยก 2 ชั้น 

แยกส่วนเนื้อแป้งและพัฟฟองน้ำออกจากกัน 

ด้านล่างของตลับมีรูระบายอากาศช่วยลดความอับชื้นของแป้งพัฟได้ด้วย
ความรู้สึกหลังใช้แป้งพัฟเจ้านาง : 

ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนว่าส่วนตัวจิ๊กจะชอบใช้แป้งลักษณะแป้งฝุ่น Translucent มากกว่าแป้ง 2 Way 

เพราะเคยลองแป้ง 2 Way หลาย ๆ แบรนด์แล้ว รู้สึกหนักหน้า ทาแล้วไม่สบายผิว แต่พอได้มาลองใช้แป้งพัฟของแบรนด์เจ้านางแล้ว รู้สึกว้าวมาก..... ประทับใจมาก

 เพราะทาแล้วบางเบา สบายผิว ปาดง่ายเกลี่ยง่ายมาก การปกปิดทำได้ค่อนข้างดีงาม เบลอรูขุมขนและหลุมสิวได้ดี ทำให้หน้าดูเนียนเรียบ ผ่องขึ้น ผิวสวยขึ้น หน้าไม่หยา ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ที่สำคัญกันเหงื่อ กันน้ำได้ด้วย
จิ๊กลองทดสอบว่าแป้งกันน้ำได้ตามที่ทางแบรนด์เคลมไว้ไหม โดยเทน้ำลงบนหน้าที่ทาด้วยแป้งเจ้านาง แล้วเช็ดด้วยกระดาษทิชชู่ ผลปรากฏว่ากระดาษทิชชู่มีแต่รอยน้ำ ไม่มีสีของแป้งหรือคราบแป้งติดมาเลย หน้าที่ลงแป้งไว้ยังเนียนกริบ ผ่อง เด้งอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ
แป้งพัฟเจ้านางดีขนาดนี้มีซื้อซ้ำตลับ 2 แน่นอน 

เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เปิดใจใช้แป้ง 2 way จิ๊กแนะนำให้ลองใช้เจ้านางดูก่อน ไม่แน่ว่าอาจจะติดใจและเปลี่ยนใจแบบจิ๊กแน่นอน


What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล