10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

บอกต่อAmpoule สกินแคร์หน้าเด็ก!

ใครทำกำลังหาสกินแคร์ลดอายุผิว ได๋มีมาแนะนำค่ะ บอกก่อนเลยว่าแนะนำสำหรับคนที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอกัน ตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลอง! ตัวนี้เป็น Ampoule ของ Melamii นะคะเป็นตัว White Ampoule Anti-Melasma เป็นแบรนด์ที่เภสัชกรแนะนำเลยค่ะ

Ampoule ตัวนี้มีส่วน ที่ช่วยปัญหาเรื่องฝ้า ใครที่กำลังหาเซรั่มลดฝ้าอยู่ หรือคนที่มีปัญหา กระ จุดด่างดำ ได๋แนะนำ Ampoule ของ Melamii เลยค่ะ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายแบบได๋ก็ใช้ได้นะคะ เพราะแอมพลูปราศจาก น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนค่ะ แล้วก็ไม่มีสารกัดผิวแรงๆด้วย ใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ Ampoule มีส่วนฟื้นฟูให้ผิวชุ่มชื่น ทำให้ผิวกระจ่างใส และก็ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยนะคะ ใช้แล้วผิดดูลดอายุจริง ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

หลังจากที่ลองใช้

-ตัวเซรั่มไม่ฉุนเลย ส่วนตัวใช้แล้ววไม่ระคายเคืองต่อผิว (แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลนะคะ ก่อนใช้ทดสอบที่ท้องแขนก่อนน้า)

-เนื้อสัมผัสเบาบางมากค่ะ ซึมไว

-ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกหน้าดีขึ้นนะคะ รู้สึกว่ากระจ่างใสมากกว่า ส่วนจุดด่างดำได๋อาจจะไม่ได้มีเยอะค่ะแต่ก็รู้สึกหน้าสว่างขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นมาอีกระดับค่ะ ลองใช้มา 1 อาทิตย์หน้าเริ่มดีขึ้นสว่างขึ้น เดี๋ยวต้องลองใช้ไปเรื่อยๆค่ะ

-ตัวขวดจับใช้ง่ายกระทัดรัด dropper ใช้งานง่าย

ก่อน-หลังใช้ทุกคนสามารถเช็คสภาพผิวได้เลยน้า เช็คได้ที่นี่เลยค่า

ของได๋ก็เช็คมาเเล้ว คะแนนผิวดีขึ้นมาระดับนึงเลยค่ะ

☀️🌙วิธีใช้คือใช้หลังอาบน้ำ เช้า-เย็นได้เลยค่ะ

ไวท์แอมพลู ตัวนี้ขนาด 15ml 790฿ ☀️

ส่วนพิกัดที่ Boots,Beautrium,Lab Pharmacy

Shopee,Lazada

✨️✨️