ผิวหอมมีเสน่ห์ ฉ่ำโกลว์ ห่างไกลริ้วรอย ตั้งแต่อาบเพราะใช้เซรั่มอาบน้ำ Vaseline Body Wash Youthful Glow Glutaglow

บอกต่อเซรั่มอาบน้ำล่าสุดจาก Vaseline ใช้ดีมากกก !! ผิวงี้หอมมีเสน่ห์ที่สุด

ซึ่ง Vaseline Body Wash Glutaglow เนี่ย เขามีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรนะ

แต่ส่วนตัวเลือกสูตร Youthful Glow มาใช้ค่ะ

สูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย

โดยมีส่วนประกอบสำคัญ คือ

10X ไนอาซินาไมด์ - ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์

กลูต้าไธโอน - ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

โปร-เรตินอล - ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ

นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์

พร้อมช่วยมอบความสดชื่น จากดอกมูเกร์ ดอกมะลิ และลูกแพร์

เนื้อเซรั่มแบบเข้มข้น มีกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ

เมื่อโดนน้ำแล้วจะได้ฟองที่เนียนนุ่มมากๆ และยังล้างออกได้ง่าย

ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมยังดูโกลว์เล่นแสงเบาๆด้วยแหละ

ส่วนตัวพลอยจะใช้เซรั่มอาบน้ำเป็นประจำทุกวันเช้า - เย็นเลยค่า

หลังอาบน้ำเสร็จ คือ รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายผิวสุดๆ

แถมผิวงี้หอมขึ้นทันที หอมแบบมีเสน่ห์ ไม่เหม็นฉุนเลย ชอบมากๆ

และหลังจากที่ใช้มาอย่างต่อเนื่องก็สัมผัสได้เลยว่าปัญหาผิวแห้งลดลง

รู้สึกผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น และดูกระจ่างใส โกลว์ๆดีค่ะ

ส่วนเรื่องริ้วรอยเนี่ยยังไม่เห็นผลชัดเจนมากนะคะ

อาจจะเป็นเพราะส่วนตัวยังไม่มีปัญหาริ้วรอยเท่าไหร่

แต่ก็อยากป้องกันไว้ก่อน ดีกว่ามาแก้ทีหลังค่ะ

ใครที่มีอยากมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นตั้งแต่อาบ

แนะนำให้ลองใช้เซรั่มอาบน้ำ Vaseline Body Wash Glutaglow ขวดนี้เลยค่ะ

และอย่าลืมทาโลชั่นบำรุงผิวควบคู่ไปด้วยนะคะ

จะได้มีผิวที่สวย เนียนนุ่ม สุขภาพดีไปนานๆค่า

พิกัด: Wastons ทุกสาขา

🙏
January 31, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!