เดิมทีเป็นคนที่ไม่ชอบใช้ครีมอาบน้ำเพราะรู้สึกว่าผิวลื่นจนคิดไปว่าอาบน้ำไม่สะอาด 😂 แต่พออายุมากขึ้น ผิวแห้งขึ้นทั้งผิวหน้าและผิวตัว ทำให้ตั้งแต่ปี 2024 เราลองเปิดใจใช้ครีมอาบน้ำมากขึ้น ตอนนี้มีอยู่ 2 แบรนด์ที่ใช้แล้วทับใจ

❤️วันนี้ขอมาพูดถึง Vaseline Body Wash Youthful Glow Glutaglow 10X Niacinamide ก่อนนะคะ

ความพิเศษที่ทำให้เราอยากลองคือเค้าเป็นครีมอาบน้ำเนื้อเซรั่มและมีกลูต้าโกลว์สูตรเฉพาะจากวาสลีน ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูและลดริ้วรอย ใช้เทคโนโลยีไนอาซินาไมด์ X10 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และโปร-เรตินอล ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้ผิวกระจ่างใสมีสุขภาพดี

พอได้อ่านคุณสมบัติ ส่วนผสม และเทคโนโลยีที่นำมาใช้ มันทำให้เราอยากจะหันมาใส่ใจดูแลผิวกายมากขึ้นเพราะก็ไม่อยากให้ผิวกายเหี่ยวแห้งไปตามกาลเวลาอ่ะเน๊อะ ... ต้านได้ต้าน!!!! 5555

ขวดนี้ใช้แล้วฟินนนนน .. เพราะเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ฟองเยอะ ใช้แล้วตัวหอมเพราะมีกลิ่นหอมจากดอกมูเกร์และลูกแพร์ให้ความรู้สึกสดชื่นในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ในมุมผ่อนคลาย .. ความกลิ่นเอยกลิ่นใจมันทำให้เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ

ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นนุ่มลื่น อาบสะอาด ส่วนเรื่องของความกระจ่างใสและริ้วรอยใดๆ ต้องให้เวลาน้องเค้านานกว่านี้หน่อยนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมทาโลชั่นหรือครีมกันแดดสำหรับผิวกายกันด้วยนะคะ ผิวกายดีๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ

ดีงาม
January 29, 2024
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!