รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

📣📣ป้ายยาเซรั่มผิวฉ่ำฟูฉบับสาวเกา🇰🇷✨📌

มายแอบไปเจอไอเทมตัวใหม่จากรีวิวพี่สาวเกา แล้วไปเจอน้องเซรั่มตัวนี้มาเลยตำตามแบบรวดเร็วแบบไม่คิด เพราะเค้ากำลังมองหาเซรั่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิว จนเจอตัวนี้

✨Ogi✨
Water Rich Cactus Soothing Capsule Serum💦🌵
📌เซรั่มน้องใหม่จากเกาหลี📌
นอกจากน้องจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้วน้องยังมีสารกลัดจากธรรมชาติแบบอัดแน่นในขวดเดียว ถูกใจสายผิวแพ้ง่ายแบบเราๆ ทางนี้ได้ใช้แล้วผลคือจึ้งใจมายเลยมาป้ายยาเพิ่มอีกเสียงว่าน้อง
เลิศ…

แกร๊…ว่าไม่ได้ Ogi คุณภาพเค้าเกินเรื่องไปมากคัดสรรแต่สารสกัดที่ดีต่อผิวแบบเน้นๆ
✅กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
✅มีเทคโนโลยีนีโอ-บับเบิ้ล
ที่ช่วยผสานออยล์เข้ากับเนื้อเซรั่ม
✅ควบคุมความมันส่วนเกิน
✅ลดเรือนริ้วรอยก่อนวัยด้วยไฮยาลูโรนิก
✅ ออร์แกนิกโจโจบาออยล์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ
✅สารสกัดจากกระบองเพชร 73% ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำยาวนานตลอดวัน
✅ มีดับเบิ้ล ซิก้าคอมเพลกซ์ ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ
✅ ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด

✔️ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลยคะ ขวดเดียวครบจบแบบนี้ต้องรีบพุ่งตัวไปตุนด่วน ✔️

💙Package💙
น้อง Ogi มาในรูปแบบขวดปั๊มหัวแบบสูญญากาศ ลดการสัมผัสกับอากาศเพื่อการใช้งานเซรั่มได้อย่างปลอดภัยไร้สารเจือปน เปิดใช้ครั้งแรกต้องหมุนๆที่หัวรอบสองรอบ แล้วค่อยๆปั๊มอีกรอบคะ แถมขวดไซต์กำลังดีพกพาสะดวก
คุณภาพตัวแพคเกจก็คือเกินเรื่องมากใส่ใจขั้นสุด💕

💙 Texture 💙
ตัวเนื้อคือตอนเค้ากดปั๊มแรกมาคือความรู้สึกแรกคือเนื้อนุ่ม ผสานด้วยเนื้อออย์และเนื้อเซรั่มอยู่ด้วยกันแบบพอดี รวมถึงน้องตัวนี้มีสารสกัดที่มาจากกระบองเพชร 73% เพราะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่งยาวนานทั้งวัน

ตัวเนื้อน้องใส ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น แถมเนื้อน้องบางเบาเกลี่ยง่ายมากๆไม่เหนอะหนะซึมสู่ผิวรวดเร็ว เหมาะกับสภาพอากาศช่วงนี้สุดๆ ยังเสริมด้วยนีโอ-บับเบิ้ลออยล์ผสมเนื้อเซรั่มไม่ใส่สารตรึงผิวอีกด้วยค่า

และนี่คือผิวหลังมายได้ใช้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาก แถมผิวเนียนละเอียดขึ้นรอยสิวก็เริ่มจางลง ด้วยตัวเค้าเป็นคนผิวมันหลังใช้ก็ลดความมันลงเยอะมากไอเลิฟสุดๆ 🥰💕

📍ใครสายผิวมัน มีรอยสิวผิวอักเสบบ่อยๆต้องลองตัวนี้เลยคะทาหนาๆก่อนนอนตื่นมาหน้าฟูฉ่ำสบัด แถมเรามันก็สายแต่งหน้าเค้าใช้ลงก่อนแต่งหน้าคือติดทนเมคอัพติดยาวนานทั้งวันมายแนะนำ💕💕
✨Ogi✨
สายกินแคร์ผิวฉ่ำน่าโดนมากๆเลยคะป้ายยาแบบสุดตัวไปเลยค่ามาเป็นสาววกสายสกินพอสอเกากันค่าบอกเลยจะติดใจถึงตอนนี้แล้วสาวๆใจแข็งไม่พอกำเงินในกระเป๋าไม่ได้แน่ๆ
สายงานผิวฉ่ำมายแนะนำเลยน้าคะสำหรับวันนี้มายไปก่อนน้าฝากติดตามครั้งหน้ามายจะมาป้ายยาอะไรอีกติดตามไว้เลยค่าจะได้ไม่พลาดกัน 🙏🏻🙏🏻🥰💕

น่าสนใจ
January 24, 2024
ดีงามค่ะ
น่าลองค่า🧡💙💜❤️💛
น่าใช้
January 25, 2024
ว้าวววว ฉ่ำมากเลยค่ะ ต้องชุ่มชื่นมากแน่ ๆ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
January 26, 2024