ลองใช้ครีมอาบน้ำ Vaseline ตัวใหม่สุดจึ้ง!!!

วันนี้มาแนะนำสมาชิกใหม่ในห้องน้ำ..น้องคือ Vaseline Body Wash Youthful Glow Glutaglow ครีมอาบน้ำตัวใหม่ของ Vaseline เค้ามีทั้งหมด 3 สูตร

❤️Youthful Glow Glutaglow (แดง) : ช่วยให้ผิวไกลริ้วรอย แลดูอ่อนเยาว์

🩷Luminous Glow Glutaglow (ชมพู) : ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

💜Smooth Glow Glutaglow (ม่วง) : ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และยืดหยุ่น

แต่เราได้สีแดงมาลองนะคะ เพราะเป็นคนที่ผิวตัวแห้งแต่หน้ามัน คือแบบอิหยังวะมากกก เราเลยเอาตัวนี้มาลองเพราะตัวนี้มี ‘โปรเรตินอล‘ ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต็มน้ำให้ผิวอีก แถมมีกลิ่นหอมฟรุตตี้ ๆ หอมมาก ๆ แถมยังติดผิวยาวนานอีก นี่แหละ ที่ตามหา…

ความรู้สึกหลังใช้ : คือขวดสีแดงสวยมาก ปั๊มออกแล้วกลิ่นหอมเลย หอมแบบมากกเหมือนเอาลูกอมมาอาบน้ำสายหวานอย่างเราชอบมากกก ฟองนุ่มด้วยคือมีความสุขในการอาบน้ำมากๆ อยากอยู่ในห้องน้ำสัก 20 ชม. ออกมาจากห้องน้ำกลิ่นยังหอมติดผิวอยู่เลย หลังจากใช้มา 1 อาทิตย์ ผิวดูอิ่มน้ำขึ้น เลิฟมาก เคล็ดลับนางฟ้าสุดๆ ❤️❤️

พิกัด : ห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป Lazada, Shopee, Watsons

สุดๆ น่าใช้มากค่ะ
Good
น่าลอง
January 25, 2024
January 27, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต