รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

ยาสีฟันคุณพลอย

วันนี้อีฟมาแชร์ไอเทมสำหรับปัญหาช่องปากกันค่ะ

🌿เราเป็นคนที่กินชา กาแฟ แทบจะทุกวันเลยค่ะ ทำให้บางทีฟันเหลืองแบบชัดมากๆ ก็เลยลองหายาสีฟันที่ช่วยในการขจัดคราบเหลืองของฟันแล้วก็ปัญหาต่างๆด้วย เราเลยได้มาเจอตัวนี้ค่ะ

ยาสีฟันคุณพลอย จะบอกว่าเราลองใช้มาสักพักแล้วนะทุกคน สิ่งแรกที่ชอบมากคือกลิ่นหอม

มันทำให้ลมหายใจเราหอมสดชื่นมากแล้วที่ค่อนข้างเห็นความเปลี่ยนแปลงคือ หินปูนน้อยลง สีฟันเริ่มขาวขึ้น กลิ่นปากก็น้อยลงด้วยค่ะ จะบอกว่ายาสีฟันคุณพลอยเค้าช่วยในเรื่อง

🍃ป้องกันฟันผุ

🍃หินปูนหลุด

🍃รักษาเหงือก

🍃ลมหายใจหอมสดชื่น

🍃ดับกลิ่นปากได้ 99.8%

🍃ลดอาการเสียวฟัน

🍃ลดคราบชา บุหรี่ กาแฟ

มีสารสกัดจากสมุนไพร 8 ชนิด ทั้งเปเปอร์มิ้นท์ มะพร้าว ใบฝรั่ง ก้านพลู สะระแหน่ การบูร ไซลิทอล และ เกลือแกง

ใช้ยาสีฟันเพียงเท่าเมล็ดถั่วเขียวผสมน้ำเล็กน้อยแล้วแปรงนาน2 นาทีค่ะ เพียงเท่านี้ฟันก็สะอาดหอมสดชื่นแล้วค่ะ ใช้เป็นประจำ เช้า ก่อนนอน หรือหลังมื้ออาหารทุกมื้อ เพื่อฟันที่สุดอาดและแข็งแรงค่ะ

ใครที่กำลังมองหายาสีฟันที่ตอบโจทย์สำหรับคนรักฟันเนี่ยเราแนะนำยาสีฟันคุณพลอยเลยค่ะ

ปากสะอาดหอมสดชื่นแน่นอน

🍃ยาสีฟันคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน อ.ย ปลอดภัยสำหรับช่องปากแน่นอนค่ะ แนะนำเลยค่ะ

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
❤️
👌
ขอบคุณครับ
😁
December 23, 2023
น่าสนใจค่า แต่เราอยากรู้ว่ามีฟลูโอไรด์รึเปล่าคะ

🥰
เยี่ยม​
น่าสนใจค่ะ
😄
น่าสนใจค่ะ
ปังมากค่า
December 24, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล