เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

VICHY LIFTACTIV B3 SERUM ไอเทมช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่สาวๆต้องมี!!

ช่วงนี้ผิวเกิดการระคายเคืองง่ายมาก เพราะอากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน คนผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ไม่รอดค่ะ สิวเห่ออยู่วันสองวันแต่ทิ้งรอยไว้นานมากๆ ซึ่งเป็นปัญหาที่เรากังวลอยู่ตอนนี้ ไหนจะกระที่อยู่บนหน้าของเรามานับสิบกว่าปี แต่เราก็ได้ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ช่วยแก้ปัญหาผิวในแต่ละช่วงอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเทมลดเลือนจุดด่างดำมาบอกต่อสาวๆด้วยค่ะ ขอบอกว่าเราลองแล้วชอบมาก

VICHY

LIFTACTIV SPECIALIST

B3 SERUM

เซรั่มขวดแดงจากวิชี่ ที่ช่วยลดรอยดำสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างอ่อนโยน พร้อมตัดวงจรปัญหาจุดด่างดำด้วย 4D Actions ด้วยการผสานพลังโมเลกุลเข้มข้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทางการแพทย์ดูแลปัญหาจุดด่างดำอย่างล้ำลึกและตรงจุด สามารถช่วยแก้ปัญหารอยฝ้า กระ จุดด่างดำได้ถึง 70% และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ 4 สัปดาห์แรกที่ใช้

และส่วนผสมที่น่าสนใจของเซรั่มก็คือ

- 5% Niacinamide ที่ช่วยตัดวงจรการเกิดปัญหาจุดด่างดำใหม่ๆ

- Glycolic Acid ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส

- Vitamin CG ลดเลือนจุดด่างดำบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยน คนที่ผิวแพ้ง่ายหรือแม้แต่คนที่มีผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคนและไฮโดรคิวโนน

แพคเกจจิ้งสวย เราประทับใจมากเพราะแพ็คเกจจิ้งแบบนี้จะสะอาดและลดการปนเปื้อนได้ดี เนื้อเซรั่มเป็นสีใส ไม่ค่อยมีกลิ่น หัวบีบเค้าก็ออกแบบมาเพื่อลดการปนเปื้อน

ความรู้สึกหลังใช้ :

- จากภาพก่อนใช้และหลังใช้ แบรนด์เคลมว่าจุดด่างดำจะลดลงได้ใน 4 สัปดาห์ แต่เราใช้แค่ 2 สัปดาห์ก็รู้สึกได้ว่าสีของจุดด่างดำดูจางลง

- เราคิดว่าก่อนหน้านี้เราโอเคกับผิวเราแล้ว เพราะผิวดูสว่างกระจ่างใส แต่ถ้าลองสังเกตดีๆ ผิวเราระคายเคืองมากๆ ช่วงกรอบหน้ามีรอยแดงและรอยสิวเต็มไปหมด แต่หลังใช้คือผิวดีขึ้น สีของกระดูจางลง รอยแดง รอยสิวดีขึ้น สีผิวกลับมาสม่ำเสมอขึ้น

- เราชอบเนื้อเซรั่มมากๆ เพราะบางเบา ซึมง่าย ไม่เป็นขุย

- โดยรวมคืออยากแนะนำเซรั่มขวดนี้เลยค่ะ เพราะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำได้ดี ผิวดูเรียบเนียนขึ้นและยังทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ

หากสาวๆสนใจเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ Vichy ขวดแดงขวดนี้ ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆค่ะ

หาซื้อได้ที่ Watsons, ร้านขายยา และโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
December 18, 2023
December 18, 2023
December 20, 2023
January 02, 2024
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!