เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

“BIODERMA Sensibio Defensive Serum” สกินแคร์เพื่อผิวสตรองกับวัยเข้าเลข 3

สาวๆเคยได้ยินกันอยู่แล้วใช่มั๊ยค่ะว่า ผิวของเราจะมีปัญหาและสภาพผิวที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงอายุ โดยเฉพาะในช่วงอายุ เข้าเลข 3 ที่สภาพผิวของเรามีการเสื่อมถอยลดลง และเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากเป็นช่วงที่ฮอร์โมนในร่างกายเกิดการปรับตัวครั้งใหญ่ แถมยังมีปัจจัยอื่นๆที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของผิวที่เราไม่สามารถควบคุมได้อย่าง มลภาวะ ฝุ่น ควัน หรือสภาวะแวดล้อมในแต่ละวันเข้ามาเป็นสาเหตุการเปลี่ยนแปลงของผิวร่วมด้วยอีก ปัญหาผิวอย่างริ้วรอยก่อนวัยจึงเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับสาววัยเลข 3 แบบเรามากๆ

วันนี้เราก็เลยมีอีกหนึ่ง Item ดีๆที่จะเข้าไปช่วยบำรุง และฟื้นฟู ไปพร้อมๆกับช่วยปกป้องผิว มาฝากสาวๆกันค่ะ และสำหรับ Item ที่เรานำมาฝากสาวๆนั้นก็คือ “BIODERMA Sensibio Defensive Serum” ขวดนี้เลย

เค้าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส และดูสุขภาพดี ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าเซรั่มขวดนี้เค้ายังช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยปกป้องป้องผิวจากทุกมลภาวะ ไปพร้อมๆกับช่วยชะลอริ้วรอยสัญญาณแห่งวัย ที่มีสาเหตุมาจากมลภาวะได้เป็นอย่างดี

ด้วย กรดไฮยาลูโรนิก เทคโนโลยีดีเฟนซีฟ และโพลีเมอร์ฟูโคส ที่ผสานเข้ากับ

• Carnosine และ Vitamin E ทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ทีมีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

• Tetrapeptide -10 ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว

• Red Sage Polyphenols ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง

• Fucose Polymer ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยเสริมความแข็งแรง และช่วยปลอบประโลมผิว

ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และยังเป็นเวชสำอางที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผ่านงานวิจัยมาตราฐานแพทย์ผิวหนังมาแล้ว จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัย สาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปของเซรั่มสีขาว ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่ายและสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีมากๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่น เจ้าขวดนี้เค้าไม่มีกลิ่นน้ำหอมกวนใจค่า

สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก ต้องบอกเลยค่ะว่า “ชอบมาก” เพราะตัวเซรั่มเค้าให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วสามารถซึมเข้าสู้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะเหนอะ ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว สามารถใช้ Skincare ในขั้นตอนต่อไปได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะสาวๆ และที่เราชอบมากที่สุดเลยก็คือ หลังจากทาลงบนผิวหน้าแล้วเค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ในทันที ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิวมากๆค่า

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ “BIODERMA Sensibio Defensive Serum” น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะสาวๆ เดี๋ยวเรามาต่อกันที่ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้กันเลยดีกว่าค่า

สำหรับผลลัพธ์ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้ทั้งในช่วงเช้า และก่อนนอน ประมาณ 1 เดือนนะคะ) ต้องบอกเลยค่ะว่า “เกินคาด” มากๆ เพราะเราสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ จากผิวที่เคยดูแห้งกร้านดูโทรม ก็เริ่มกลับมาดูชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูอิ่ม ฟู ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยิ่งไปกว่านั้นยังเรายังรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวดูกระชับ ดูเปล่งปลั่ง และดูสุขภาพดีขึ้น แถมสภาพผิวยังก็ยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่า

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “BIODERMA Sensibio Defensive Serum” เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยดูแลผิวที่ตอบโจทย์ผิววัยเลข 3 ที่สุดแสนจะว้าวุ่น ได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดีแล้ว เค้ายังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวอย่างปัญหาริ้วรอย และปัญหาอื่นๆได้ดีอีกด้วยค่า สรุปก็คือ ยกให้ เซรั่มไบโอเดอร์มา ขวดนี้ เป็น Skincare สามัญประจำตัวสาววัยเลข 3 แบบเราไปเลยค่า

และถ้าสาวๆคนไหนอยากเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น หรืออยากเห็นผลลัพธ์ที่เร็วยิ่งขึ้น เราอยากบอกว่าให้ลองใช้คู่กับ “BIODERMA Sensibio Defensive Cream” หลอดนี้เลยค่ะสาวๆ รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดี และรวดเร็วขึ้นอย่างแน่นอนค่า

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิว หรือกำลังมองหาตัวช่วยสำหรับดูแล และปกป้องผิวจากมลภาวะเราว่า ทั้งสองตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์มากๆค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อน แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้า บ๊าย บาย ^^

อ่อ … ลืมบอกไปนะคะ ตอนนี้ BIODERMA เค้ามีสะสมพอยท์แลกสิทธิ์พิเศษต่างๆ แค่สมัครสมาชิก NAOS club ทาง Line Offical จากนั้นก็สแกน QR code (ตรงนี้สามารถใช้เช็คของแท้ ของปลอมได้ด้วยนะคะสาวๆ) ข้างกล่อง สะสมพอยท์ได้เลยค่า (ตัว “BIODERMA Sensibio Defensive Serum” ได้พอยท์ ถึง 600 พอยท์เลยค่า)

ขอบคุณ
ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าสนใจค่ะ

1 / 2

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!