เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

เซตบล็อกแดดบล็อกฝ้าจากเมลามิ

”ป้ายยาเซตกันแดดกันฝ้าจาก Melamii“

ใครกำลังเจอปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำบ้าง เมย์ก็เป็นคนนึงที่เริ่มมีปัญหาเหล่านี้คอยกวนใจ เพราะอายุก็เริ่มเข้าเลข 3 แล้วด้วย ผิวหน้าเริ่มผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง แถมชีวิตประจำวันก็ต้องออกไปทำงานข้างนอก ต้องเจอแดดทุกวัน ผิวหน้าก็เริ่มมีปัญหาฝ้ากระมาคอยกวนใจ เลยต้องเริ่มมองหาสกินแคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด

จนเมย์ไปเจอเซตสกินแคร์จากเมลามิ ที่ช่วยกันแดดกันฝ้าแบบครบจบ และผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

เริ่มจาก “Melamii White Ampoule Anti-Melasma” : แอมพูลบล็อกฝ้า เนื้อใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น นวัตกรรม Melasmin Block 4D ช่วยบล็อกวงจรฝ้า เพื่อผิวขาวกระจ่างใสระดับ 4D มีสารสกัดที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดโอกาสการเกิดฝ้า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แล้วก็ยังช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสตินแก่ผิวได้ด้วย

วิธีใช้: ดรอปแอมพูล 1-2 หยด ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น

ต่อด้วยครีมทาฝ้าอย่าง “Melamii Anti Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector”: ครีมทาฝ้าที่ช่วยดูแลครบจบปัญหาฝ้า บำรุงผิวเรียบเนียนกระจ่างใสแบบ 4 in 1 ด้วยนวัตกรรม Melasmiin X Technology ที่ช่วยลดเลือนฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า ช่วยจัดการฝ้าเก่า ฝ้าฝังลึก จบปัญหาฝ้าซ้ำซาก

เมย์ใช้ทาทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น และทาย้ำจุดที่เป็นฝ้าอีกรอบ เค้าเป็นทั้งบำรุงใช้แล้วฝ้าค่อยๆจางลง แถมริ้วรอยบนใบหน้าดูตื้นขึ้นด้วย

และตัวสุดท้ายกับ “Melamii Anti Melasma Whitening Sunscreen SPF50+ PA+++”: ครีมกันแดดเพื่อคนเป็นฝ้าสูตรคุณหมอ เนื้อน้ำบางเบา ทาแล้วเนีบนและไม่เป็นคราบ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB/Infrared และแสงสีฟ้า รวมไปถึงมลภาวะต่างๆ เหมาะกับแดดเมืองไทยสุด ซึ่งนอกจากจะช่วยกันแดดแล้วยังช่วยบำรุงผิวลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสสุขภาพดี

ตัวนี้เมย์จะทาเป็นตัวสุดท้ายหลังจากที่ลงสกินแคร์ครบหมดแล้ว

บอกเลยว่าหลังจากใช้ร่วมกัน 3 ตัว มาระยะหนึ่งรู้สึกเลยว่าฝ้า กระ จุดด่าวดำจางลง ผิวเราก็กระจ่างใสดูเรียบเนียนขึ้น

เมย์ขอยกให้เป็นเซตสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนเป็นฝ้ากระ ใช้เซตนี้คือจบ ทั้งลดเลือนและป้องกัน หยุดวงจรฝ้าซ้ำซากได้ดีมากกก

พิกัด: ร้าน Watsons, Eveandboy, Beautrium, ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ต่างๆ (Shopee/ Lazada/ TikTokshop)

📍📍📍📍
💖💖💖💖