บอกต่อโลชั่นผิวกายตัวใหม่! ผิวบอบบาง แห้งกร้าน ควรลอง! >> Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

สวัสดีค่า มีใครเป็นคนที่ไม่ชอบทาโลชั่นบำรุงผิวกายกันจนผิวแห้งแบบวาบ้างไหมคะ?

หรือใครที่ต้องใช้ชีวิตในห้องแอร์ทั้งวัน ตากแอร์จนผิวเสียสมดุลกันบ้าง?

วันนี้วามีโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรชุ่มชื้นไวใน 1 นาที! มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ กับ..

โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรใหม่แบรนด์ดัง บอกเลยว่าแบรนด์ Aveeno เนี่ย

วาก็เป็นสาวกจนมีถุงผ้าแบรนด์เค้ามาแล้วนะคะ เค้าเป็นแบรนด์โลชั่นที่ชุ่มชื้นผิว

แถมยังมีส่วนผสมหลักคือ “ข้าวโอ๊ต” นั่นเอง

สูตรนี้ก็มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ตมากถึง 50% กันเลยทีเดียว

และพิเศษขึ้นอีกเพราะเค้ามี Prebiotic Triple Oat Complex

เพิ่มเฉพาะสูตร Skin Relief Lotion ไปเลย

Prebiotic Triple Oat Complex

ส่วนนี้จะช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาผิวแห้ง, แดง, คัน และล็อคความชุ่มชื้นนานถึง 72 ชม.!

แน่นอนค่ะว่าสูตรนี้เค้าทำออกมาให้อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, และสเตียรอยด์

ใครเป็นสายแพ้ง่ายแบบวาคือถูกใจเลย

เนื้อสัมผัสขอบอกเลยว่าเกลี่ยง่ายมาก! แถมไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลยค่ะ

ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นผิวขึ้นมาทันที ผิวดูฉ่ำขึ้นเลย

สูตรนี้เค้ามีขวดใหญ่ 354ml. ราคาแค่ 549.- เท่านั้น

พิกัดช้อปออนไลน์: Shopee & Lazada : Aveeno ได้เลย

พิกัดหน้าร้าน: Boots, Watsons, Tops, EveAndBoy, Home Fresh Mart & Gourmet Market, และ Villa Market

#Aveeno #เลวารีวิว #LaywaReview #รีวิวโลชั่น #โลชั่นทาผิว #ผิวชุ่มชื้น #AveenoSkinRelief #AveenoTh

ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ