ป้ายยาครีมซองถูกและดี คุมมัน ไม่อุดตันผิวที่อยากบอกต่อ

สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้เรามาป้ายยาครีมซองถูก และดีสอยจากเซเว่น ที่เราใช้ทุกวัน แบบทุกวันจริงๆ

ด้วยความที่ปีที่ผ่านมาเราไปเรียนต่างประเทศ เวลาจัดกระเป๋าต้องประหยัดพื้นที่มากๆ

ครีมซองแบบนี้จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เรา พกสะดวก ใช้ดี และที่สำคัญคือราคาน่ารักสุดๆ

บอกก่อนว่าเราใช้กันแดด Clear nose UV SUN Serum เป็นประจำอยู่แล้ว

ใช้หมดไม่ต่ำกว่าสิบๆ ซอง เพราะเราขนเอาไปใช้ตอนที่เราอยู่ออสเตรเลียด้วย แบ่งกันใช้กับแฟน

ที่เราชอบกันแดดตัวนี้เพราะเนื้อเค้าบางเบา กันแดดได้ดี มีค่าสูงถึง SFP50+ PA++++

และยังมีสารบำรุงผิวต่างๆ ที่เราใช้แล้วแฮปปี้

ที่เราชอบมากๆ คือ ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก และมีสิวอุดตันขึ้นบ่อยๆ พอใช้กันแดดเคลียร์โนสตัวนี้แล้วโอเคกับผิวเรา เนื้อกันแดดเค้าบางเบา ไม่อุดตันผิว และที่สำคัญคือใช้แล้วไม่แพ้ อ่อนโยนต่อผิว แต่ยังคงกันแดดได้ดี

หลังจากเราใช้กันแดดแล้วติดใจ พอบินกลับไทยมาเลยลองสอยตัว

Clear nose OIL FREE MATTE SERUM มาลองใช้คู่กัน ปรากฏว่ามันเวิร์ค

ใช้แล้วไม่อุดตันผิวเลย เพราะเมืองไทยอากาศร้อน แต่ใช้กันแดด + เซรั่มคู่กันแล้วแต่งหน้าไม่เยิ้ม ควบคุมมันได้ดี ทำให้หน้ามันน้อยลงไปอีก ทำให้การแต่งหน้าติดได้ง่ายขึ้น ไม่ไหลเยิ้ม

เราว่าเซรั่มตัวนี้เหมาะมากๆ สำหรับคนผิวมัน อยากให้ลองใช้ดู

เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นเนื้อ Matte บางเบา เจลใสสีฟ้าอ่อน พอทาลงบนผิวเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำไม่นานก็ซึมลงผิวเลย ถ่ายรูปอาจมองไม่ชัด แต่บอกเลยว่าเค้าเกลี่ยง่าย ทาแล้วลื่นหายวับไปกับผิวเลย ใครที่มีผิวมัน รับรองว่าต้องถูกใจน้องเค้าแน่ๆ เพราะทาแล้วเค้าจะช่วยคุมมันระหว่างวันได้ดี

หลังจากทากันแดดกับเซรั่ม แล้วแต่งหน้าบางๆ ออกไปใช้ชีวิตได้เลย

เพราะปกติในช่วงเช้าเราจะลงไม่ลงสกินแคร์หลายขั้นตอนเกินไป เน้นกันแดด และทาบำรุงเบาๆ ป้องกันหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ครีมซองของเคลียร์โนสคู่นี้เลยตอบโจทย์เราในชีวิตประจำวันช่วงนี้มากๆ

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ

เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า

August 18, 2023
น่าใช้มากค่า
August 18, 2023

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล