[รีวิว] เซรั่มวิตามินซี up skin by kangzen

up skin beauty c drops

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น จากแบรนด์ คังเซน

ที่ลองใช้แล้วเป็นยังไง ตามมาดูกัน

แพคเกจเค้าดูเกาหลีเกาใจอยู่นะ สีส้มอินเทรนด์มากๆ55

ขวดเป็นสีทึบ ปกป้องคุณค่าของวิตามินซีไม่ให้ถูกทำลายโดยแสงแดดดได้ดี

ป็นทั้งครีมและเซรั่มได้ในขวดเดียว อันนี้กรี๊ดมากกกก

สรรพคุณของวิตามินซี
1. วิตามินซี มีคุณสมบัติหลักในการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวจะช่วยทำให้ผิวหน้าเเลดูกระชับ กระชับผิว เต่งตึง เติมร่องริ้วรอยต่างๆให้ดูตื้นขึ้น

2. วิตามินซี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นฟูเเละผลัดเซลล์ผิว ให้หน้าเเลดูขาวใส จุดด่างดำเเลดูจางลง

3. มีคุณสมบติให้การลดเลือนริ้วรอย ด้วยความที่เนื้อสัมผัสของเซรั่มวิตามินซีจะมีความบางเบามากกว่าเนื้อครีม เเละมีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ เซรั่ม สามารถซึมเข้าถึงผิวชั้นในอย่างล้ำลึกมากกว่าครีมบำรุง ทำให้แก้ปัญหาผิวพรรณและขจัดริ้วรอยได้อย่างเห็นผลตรงจุด

วิตามินซี คงไม่ต้องพูดเยอะ

หลายคนคงรู้ดีว่ามันช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใจ ลดฝ้า กระ รอยดำ กระชับรูขุมขน

เสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวแข็งแรง

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวขาวใสแบบไม่ทันตั้งตัว กระจ่างใส รอยดำจากสิวลดลง ผิวฉ่ำมาก แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า

💼 ติดต่อนักธุรกิจคังเซน-เคนโก หรือบริษัทคังเซน-เคนโก ทุกสาขาทั่วประเทศ

📞 โทร : 02-3788777

📲 Line : https://shorturl.asia/UiPwH

✔️ Website : https://www.kangzen.com

✔️ Facebook : https://web.facebook.com/kangzenOfficial

Shopee : https://shopee.co.th/kangzen_officialshop

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/kangzen

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
August 09, 2023
August 11, 2023
Thanks​
August 11, 2023
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 – 13 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล