แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

ลองแล้วจะเลิ้ป clearnose ตัวช่วยที่ตอบโจทย์คนผิวมัน นอนน้อยหน้าโทรมแบบชาวเรา

สวัสดีดีค่ะชาวกระทู้ที่น่ารักของเราทุกท่านนนน ♥️ วันนี้ไม่มีไรมากแค่อยากมาหวีดสู่กันฟัง เซรั่มแมทท์คุมมันตัวใหม่ของ clearnose ใช้ดีมากกกก มากแบบมากจริงๆ จากใจคนหน้ามันแบบเรา ใช้แล้วชอบมากๆ เห็นผลดีสุดๆ ยิ่งใช้คู่กันกับตัวเซรั่มไฮยา ผิวคือดีขึ้นมากๆเลยค่ะ

ตัวเซรั่มแมทท์คุมมัน Clear nose OIL FREE MATTE SERUM เนื้อไม่เหลว ไม่เยิ้ม ไม่หนัก เบาบางเหมือนเนื้อเชอร์เบทเวลาทาจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่ายมากๆ ทาแล้วซึมเข้าผิวไปเลยค่ะ สบายผิวมากๆ

ทาระหว่างวันหรือก่อนแต่งหน้า ช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้นด้วย คือเราไม่ได้คิดไปเองด้วยนะแต่หน้ามันน้อยลงจริงๆ อันนี้คนรอบข้างก็ทัก

แล้วนอกจากจะช่วยคุมมันผิวแล้ว ตัวนี้ยังมีสารบำรุงผิวด้วย บอกเลยว่าซองนี้ซองเดียวก็คุ้มแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ใสขึ้นด้วย ใครผิวคล้ำโทรม ตากแดด นอนดึก ตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ และยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะ สำหรับเราใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว ไม่แพ้เลยค่ะ ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แพ้ง่ายแบบเราใช้ได้แน่นอน ผู้ชายก็ใช้ได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คุณผู้ชายสุดๆเลยค่ะ

ส่วนอีกตัวที่เป็นเซรั่มไฮยา Clear nose Hya Dark Spot Bright Solution Serum ตัวนี้ค่อนข้างรอบโจทย์สำหรับคนที่มีรอยสิว หรือรอยสิวจากการรักษาสิว เนื้อเซรั่มบางเบา ตัวนี้ซึมไวมากๆ

หลังทาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยแดงสิวจางลงไวมากๆ ส่วนรอยดำตัวนี้ก็ค่อนข้างเห็นผลไวแต่จะใช้เวลานานกว่ารอยแดงนิดหน่อย แต่โดยรวมคือปังสุดๆ

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น ตัวนี้ก็ช่วยได้ สารสกัดจากไฮยาเข้มข้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เราทาตัวนี้ก่อนนอนตื่นมาหน้าเด้งหน้าฟูสุดๆ ผิวอิ่มน้ำไม่หมองไม่โทรม จุดด่างดำจางไวด้วย ผิวดูใสขึ้น ใช้แล้วไม่อุดตันผิว ชอบมาก ตัวนี้เราก็ตุนบ่อย

อย่างที่บอกช่วงนี้เราใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้ของเคลียร์โนสคู่กัน เห็นผลดีมากๆ ผิวตอนนี้เนียนนุ่มอิ่มฟูสุดๆ เผื่อใครสงสัยใช้ยังไงขั้นตอนการใช้เป็นแบบไหน คือเราจะลงเซรั่มไฮยาก่อนแล้วตามด้วยเซรั่มแมทท์คุมมันค่ะ ทำแบบนี้ประจำทุกวัน วันไหนลืมใช้หน้าก็ไม่กลับมามันเยิ้มเท่าเมื่อก่อนนะ รู้สึกได้เลยว่าค่อนข้างมีผลต่อผิวในระยะยาว ประทับใจมากๆ ซื้อซ้ำตลอดไป

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาาาา ♥️♥️

ยี่ห้อนี้ดีทุกตัวนะ เราชอบมาก

😊
😍
August 01, 2023

1 / 3

รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!