ขนตาร่วง ขนตาบาง ไม่ควรพลาดด!!!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนนน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหา เส้นขนตาสั้น ขนตาบาง ต่อขนตา

ดัดขนตาถาวรมาแล้วขนตาอ่อนแอ ขนตาหลุดร่วงง่าย ไม่ควรพลาดดด เพราะวันนี้เราจะมารีวิว

ตัวช่วยบำรุงเส้นขนตาโดยเฉพาะกันค่ะ สิ่งนั้นก็คือ……..

“ เซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ บอกต่อ ” นั่นเองงง

เซรั่มบำรุงขนตาตัวนี้เขาได้พัฒนาสูตรมาถึง 2 ปี ในที่สุดก็มีจนได้กับไอเท็มที่ตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ

คนไหนที่ชอบต่อขนตา หรือไม่ต่อขนตา หรือเคยดัดขนตาถาวรมา แล้วขนตาหลุดง่ายมากกก เราแนะนำว่าใช้ตัวนี้บำรุงขนตาน้อยๆ ของเรากันได้เลยค่ะ เซรั่มตัวนี้ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะเราใช้เซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์บอกต่อมาได้ 2 อาทิตย์

แล้วชอบมากกกกก แต่ก่อนขนตาเราร่วงง่ายมากกกกก

ทุกครั้งที่เช็ดเครื่องสำอางจะมีขนตาติดสำลีมา 4-5 เส้น/ต่อข้าง :(

เราเครียดมาก ไม่กล้าดัดขนตาปัดมาสคาร่าเลย เพราะกลัวว่ายิ่งดัดยิ่งปัดขนตาแล้ว ขนตาจะร่วงกว่าเดิม

จนพี่เราแนะนำให้ลองใช้ เซรั่มของบอกต่อดู เผื่อจะดีขึ้น และพอเราใช้แล้วขนตามันดีขึ้นมากๆ ขนตาเราไม่ร่วงอีกแล้วว ฮรื้ออออ ดีใจมากก พูดมาขนาดนี้แล้วเดี๋ยวเรามารีวิว

และแนะนำทริคในการใช้ของเราให้ทุกคนกันค่ะ

หน้าตาแพคเกจเขาเล็กกระทัดรัด ขนาด 5 ML พกพาสะดวกมากกก พกไปต่างจังหวัด

ต่างประเทศได้หมดเลย เก็บใส่กระเป๋าใบเล็ก ใส่กระเป๋ากางเกงยีนส์ยังได้ ตัวของหลอดเซรั่มแข็งแรง

แถมเขายังมีเลขที่จดแจ้ง 10-1-6500021045 ปลอดภัยหายห่วง

ตัวขนแปรงพู่กันที่ปาดขนตา นิ่ม ไม่บาดขนตา หรือรอบดวงตาเราเลย คอนโทรลง่าย

เขาออกแบบมาให้เข้ากับสรีระตาเรามากๆ

และในกล่องเขายังมีแถบที่วัดความยาวขนตามาให้ด้วยย เป็นอะไรที่เราชอบมาก ปกติเราต้องไปซื้อแยกเอง แต่ตัวนี้แถมมาให้ด้วยในกล่องด้วย ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ฮ่าๆๆ และด้านข้างกล่องมีบอก

ส่วนผสม และวิธีการใช้งาน เลขที่จดแจ้งมาครบเพราะฉะนั้นแล้วปลอดภัยใช้ได้หายห่วง

ต่อมาเรามาดูที่ส่วนผสมและเนื้อเซรั่มกันค่ะ สำหรับ Bohktoh Born2Grow Eyelash Serum เนื้อเซรั่มของเขาเข้มข้นมากกกกก ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เราทาแล้วไม่ระคายเคืองตาเราเลย

เพราะเขามีสารสกัดจากธรรมชาติ และเวลาขนตาขึ้นใหม่เรารู้สึกว่าขนตาแข็งแรงขึ้น

ไม่ขาดหลุดร่วงง่ายเหมือนแต่ก่อน

โดยตัว Bohktoh Born2Grow Eyelash Serum มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 4-Plant complex

1. Cinnamon

ช่วยเรื่องการหมุนเวียนของเลือดเพื่อเป็นการกระตุ้นให้รากขนแข็งแรง

2. Sage

ช่วยเรื่องต้านการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ขนไม่ขาดร่วงง่าย

3. Ginkgo leaf

ช่วยให้การไหลเวียนเลือดบริเวณโคนรากขนดีขึ้น เมื่อรากขนได้รับสารอาหารบำรุงและออกซิเจนได้อย่างเต็มที่ เส้นขนก็จะมีสุขภาพที่ดี ไม่หลุดร่วงง่ายก่อนเวลา

4. Kigelia

ลดความมันบนเปลือกตา ทำให้เส้นขนไม่หลุดร่วงง่าย

***ALPHA GLUCOSYL HESPERIDIN เป็นวิตามิน P ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากขนให้แข็งเเรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย

วิธีการใช้งาน

Bohktoh Born2Grow Eyelash Serum ก็ใช้งานง่ายมากๆ

1. ขนตาบน : ปาดเนื้อเซรั่ม พอประมาณ โดยใช้พู่กันปาดเซรั่ม หันองศาจากหัวตาไปหางตา

(คล้ายวิธีการกรีดอายไลเนอร์) ปาดเซรั่มเน้นบริโคนขนตาและขอบเปลือกตาด้านบน

ปาดประมาณ 1-2 ครั้งนะคะ

2. ขนตาล่าง : ทำเหมือนกับขนตาบน ปาดเซรั่มจากหัวตาไปยังหางตา โดยเน้นปาดบริเวณ

โคนขนตาและถุงใต้ตา หลีกเลี่ยงบริเวณอินไลเนอร์ และขอบตาชั้นใน ปาดประมาณ 1-2 ครั้ง

****************************

ภาพก่อนใช้เซรั่มบำรุงขนตาบอกต่อ

ขนตาจะบางๆ ยาวบางเส้น เพราะขนตาหลุดบ่อย

ทำให้ขนตาจะแหว่งๆ ยาวไม่เสมอกัน

ภาพหลังใช้เซรั่มบำรุงขนตาบอกต่อ

ขนตายาวไวขึ้น เส้นขนตาเริ่มแน่น ไม่บางเหมือนแต่ก่อน ขนตาเริ่มยาวเป็นแพมากขึ้น

และขนตาไม่หลุดร่วงง่ายเหมือนแต่ก่อนแล้ววว

เคล็ดลับการใช้งาน

เซรั่มบำรุงขนตา บอกต่อ ใช้ทาได้ทั้งตอนเช้าหรือตอนเย็นได้หมดเลย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

เราแนะนำว่า ทาทุกวัน เช้า - เย็น ได้เลย อย่างเราเองทาก่อนนอน และ ทาก่อนแต่งหน้าเลยย

ทาแล้วไม่ต้องล้างออกนะ เพราะทาไปแล้วเซรั่มบำรุงขนตาบอกต่อซึมไว

ยิ่งใช้ทุกวันขนตาเราก็จะแข็งแรง ขนตาสวยเป็นแพ :)

😍
👍⭐️🙂
ดีงามมากเลยค่า😍🌟🍀🌼🧡
😍😍😍😍
June 26, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗 น่าลองมากกกก

Thanks​
July 02, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
July 07, 2023
บันทึกไว้ก่อนเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล