10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

mesoestetic moisturising sun protection กันแดดที่คนผิวแห้งต้องลอง!!!

ถ้าเราไม่ใช้กันแดดจะเกิดอะไรตามมา ?

รังสี UVA, UVB, Infrared, Blue Light

สิ่งเหล่ามาพร้อมกับแสงแดดหรือแม้กระทั่งแสงของหน้าจอ ถ้าหากผิวเราไม่ได้รับการปกป้อง สิ่งที่ตามมาก็คือ ผิวเหี่ยว ไหม้ อักเสบ สูญเสียความยืดหยุ่นทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการเกิดเม็ดสีเมลานินสาเหตุของฝ้า กระ และที่ร้ายแรงสุดก็คือมะเร็งผิวหนังนั่นเองค่ะ

ปัจจุบันมีคนให้ความสำคัญกับกันแดดมากขึ้นไม่ว่าจะเพศไหนๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยค่ะ เพราะกันแดดถือเป็นอีกหนึ่งของมนุษย์เราไปแล้วก็ว่าได้ ซึ่งทางผู้ผลิตเองก็ทำกันแดดออกมามากมายให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้ และวันนี้เราอยากมาแนะนำกันแดดของ mesoestetic เพราะเราได้ลองใช้แล้วชอบมากเลยค่ะ

mesoestetic

mesoprotech

moisturising sun protection spf 50+

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดแบบ chemical sun screen ด้วยค่า spf 50+ ป้องกันผิวจากรังสีได้ทั้ง uva, uvb, hev และ ir นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำ และมีสารแอนติออกซิแดนท์ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ส่วนประกอบสำคัญ :

- uv filters ปกป้องผิวจากรังสี uva และ uvb ป้องกันผิวจากอาการไหม้เกรียมจากแสงแดด

- allantoin อัลลันโทอินสารสกัดจากพืช ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวที่มีอาการระคายเคือง แดง ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ

- serine(กรดอะมิโน) และ urea(ยูเรีย) ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทดแทนการสูญเสียสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติในผิว

- vitamin e สารแอนติออกซิแดนท์ที่มีการศึกษามากมายว่ามีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนและ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

แพ็คเกจ : หลอดสีขาวคงความเป็นเมดิคัลเกรด

เนื้อสัมผัส : เนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์นุ่มๆ สีขาว บางเบา ลงผิวแล้วสบายผิว ซึมไว

กลิ่น : มีกลิ่นส่วนผสมแค่เล็กน้อยหรือแทบจะไม่ได้กลิ่นเลย

วิธีใช้ : ทาก่อนออกแดดเป็นเวลา 15- 30 นาที และแนะนำให้ทาซ้ำทุก 2-4 ชั่วโมงเมื่อสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน

ความรู้สึกหลังใช้ :

- ชอบเนื้อกันแดดมาก ด้วยความที่เราผิวแห้งพอใช้กันแดดสูตรนี้คือรักเลย เหมือนทามอยส์ไรเซอร์เซอร์บำรุงทั่วๆไปเลยค่ะ

- ชุ่มชื้นมาก เนื้อบางเบา ซึมไว สบายผิว ไม่เหมือนกันแดดทั่วไปที่พอใช้แล้วจะรู้สึกเหนอะ ทากันแดดแล้วไม่แสบตาเลย

- ไม่รบกวนเมคอัพเลย จะทาก่อนหรือหลังแต่งหน้าคือไม่ทำให้เมคอัพหลุดเลย ส่วนนี้คือประทับใจมากๆค่ะ

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจกันแดดของ mesoestetic สามารถเลือกสูตรตามสภาพผิวของแต่ละคนได้เลยนะคะ

มีขายตามช่องทางออนไลน์ของ mesoestetic เลยค่ะ

#ล็อกผิวฉ่ำป้องกันแสงuv

#mesoprotech

#mesoesteticthailand

ดีงามมากค่ะ
😋😋😋
ดีงามค่า

ดีงามค่า

June 17, 2023
เนื้อดูเบาสบายผิวดีจังเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
❤️

June 19, 2023
ดีงามค่า❤️💛💚
June 19, 2023

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!